Phú Yên tiếp nhận 1,1 tỷ đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bão

VOV.VN - Phú Yên tiếp nhận 1,1 tỷ đồng từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân khuyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

PC_Article_Middle_2

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên vừa tiếp nhận 1,1 tỷ đồng do các Liên đoàn lao động, tổ chức công đoàn các tỉnh và một số cá nhân ủng hộ để hỗ trợ cho công nhân lao động, người dân trong tỉnh bị thiệt hại nặng trong đợt bão lụt vừa qua.

phu yen tiep nhan 1,1 ty dong ho tro nguoi dan bi anh huong bao hinh 1
 Bão số 12 đổ bộ gây thiệt hại nặng nề tại các địa phương phía Nam của tỉnh Phú Yên.
Theo đó, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ 400 triệu đồng, Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh 150 triệu đồng, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng 54 triệu đồng, Liên đoàn Lao động Nghệ An 20 triệu đồng. Cá nhân bác sỹ Cao Xuân Minh, ông Châu Việt Long và những người bạn ở thành phố Hồ Chí Minh trao 570 triệu đồng.

Các đoàn công tác từ thiện đã trực tiếp thăm và tặng quà cho các gia đình công nhân và người dân có nhà bị sập, hư hỏng nặng, mỗi suất quà từ 2 đến 5 triệu đồng./.

CTV Đặng Dự/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng hoang tàn ghê rợn tại hiện trường cháy rừng California (Mỹ)
VOV.VN - Vụ cháy rừng ghê rợn tại California (Mỹ) đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề mà giới chức đang hối hả khắc phục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x