Quảng Ninh: Một công nhân than tử vong khi đang làm nhiệm vụ

VOV.VN - Một công nhân tại công ty than Hòn Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị vùi lấp dẫn đến tử vong vào chiều qua (14/9).

Vụ tai nạn xảy ra tại phân xưởng số 2, Công ty than Hòn Gai. Theo Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Ninh, công nhân tử vong là Hứa Văn Nam, sinh năm 1987, quê quán tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

 mot cong nhan than tu vong khi dang lam nhiem vu hinh 1
Vụ tai nạn lao động đã khiến một công nhân nam bị vùi lấp.

Trong quá trình chọc tắc than trên tuyến thượng dốc, công nhân này bị trượt ngã vào tuyến máng và bị than vùi lấp. Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, do vết thương quá nặng, đến 15h30 cùng ngày đã tử vong. Ngay sau đó, anh Nam được đưa về gia đình mai táng.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 6 triệu đồng. Ông Nguyễn Phúc Phong, Chánh Văn phòng Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Lãnh đạo Sở đã nắm bắt được thông tin và chỉ đạo bộ phận nghiệp vụ là Thanh tra Sở, điều động cán bộ xuống trực tiếp hiện trường, phối hợp với các cơ quan liên quan nắm tình hình chính xác”./.

PV/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng gờm của tàu khu trục Sejong Đại đế
VOV.VN - Sejong Đại đế hay còn được biết đến với tên gọi DDH-III hiện là lớp khu trục hạm hiện đại và lớn nhất của Hải quân Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x