Sẽ làm rõ vụ phụ huynh xúc phạm giáo viên vì cái quần short của con

VOV.VN - Lãnh đạo TP.Bạc Liêu cho biết, sẽ chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố xác minh làm rõ vụ việc clip phụ huynh xúc phạm giáo viên vì cái quần short của con.

Trong 2 ngày qua, dư luận xôn xao khi một phụ huynh ở Bạc Liêu đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn clip phê phán một thầy giáo. Nội dung clip xoay quanh vấn đề cái quần short của con bỏ quên trong trường được để lên bàn giáo viên, sau đó bị bỏ vào thùng rác.

Theo đó, đoạn clip gần 4 phút xoay quanh cuộc chất vấn của chị D.N.A, phụ huynh của một học sinh ở trường THCS Trần Huỳnh, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với thầy giáo H.V.K. giáo viên của trường này. Đáng nói là trong clip, vị phụ huynh này có nhiều lời lẽ xúc phạm tới thầy K., khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sáng 30/11, con gái của chị D.N.A đã mang một chiếc quần kaki short lên lớp để cho bạn mượn mẫu về tìm mua. Tuy nhiên khi tan học, bạn của con gái chị A. lại quên lấy đồ. Đến đầu giờ chiều, học sinh lớp khác vào học khi dọn vệ sinh lớp đã nhặt được cái bọc đen đựng cái quần này nên để lên bàn của giáo viên.

Đến giờ lên lớp, thầy H.V.K vào lớp thì thấy cái bọc đen đựng quần short của nữ trên bàn của mình nên bảo học sinh mang bỏ vào thùng rác.

Quá bức xúc chuyện thầy giáo bỏ quần con mình vào thùng rác, vị phụ huynh này đã đến tận trường chất vấn thầy và quay clip. Điều đáng nói là vị phụ huynh này có nhiều lời khó nghe xúc phạm tới thầy giáo.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và mặc dù người đăng tải đã xóa nhưng clip đã được chia sẻ rất nhiều.

Hiện tại, nhà trường đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Ông Lưu Hoàng Ly- Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu cho biết: sẽ chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố xác minh làm rõ vụ việc, sau đó sẽ có hướng giải quyết cụ thể./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giáo viên bắt học sinh ngậm bút vì mất trật tự phải xin lỗi phụ huynh

VOV.VN- Một giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi, thành phố Huế phải xin lỗi phụ huynh và toàn thể học sinh lớp vì bắt học sinh ngậm bút trong miệng để giữ trật tự.

Phụ huynh tố trường mầm non cắt xén khẩu phần ăn của trẻ

VOV.VN -Chiều 10/10, lãnh đạo TX Phú Mỹ đã triệu tập toàn bộ giáo viên, BGH và phụ huynh có con gửi tại trường mầm non này để tìm hướng giải quyết.

Giúp trẻ yêu đọc sách, phụ huynh cũng phải từ bỏ thói quen xấu

VOV.VN - Để phát triển văn hóa đọc sách, cần tập thói quen đọc sách cho trẻ từ nhỏ. Phụ huynh cũng phải bỏ thói quen xấu sẵn sàng đưa điện thoại cho con.

Phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short của con mình

Một vị phụ huynh vào trường quay clip, đòi "ăn thua đủ" với giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác

Tin cùng chuyên mục