Sẽ làm rõ vụ phụ huynh xúc phạm giáo viên vì cái quần short của con

VOV.VN - Lãnh đạo TP.Bạc Liêu cho biết, sẽ chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố xác minh làm rõ vụ việc clip phụ huynh xúc phạm giáo viên vì cái quần short của con.

PC_Article_AfterShare_1

Trong 2 ngày qua, dư luận xôn xao khi một phụ huynh ở Bạc Liêu đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn clip phê phán một thầy giáo. Nội dung clip xoay quanh vấn đề cái quần short của con bỏ quên trong trường được để lên bàn giáo viên, sau đó bị bỏ vào thùng rác.

Theo đó, đoạn clip gần 4 phút xoay quanh cuộc chất vấn của chị D.N.A, phụ huynh của một học sinh ở trường THCS Trần Huỳnh, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với thầy giáo H.V.K. giáo viên của trường này. Đáng nói là trong clip, vị phụ huynh này có nhiều lời lẽ xúc phạm tới thầy K., khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

vu vut quan short: se lam ro vu phu huynh xuc pham giao vien hinh 1

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sáng 30/11, con gái của chị D.N.A đã mang một chiếc quần kaki short lên lớp để cho bạn mượn mẫu về tìm mua. Tuy nhiên khi tan học, bạn của con gái chị A. lại quên lấy đồ. Đến đầu giờ chiều, học sinh lớp khác vào học khi dọn vệ sinh lớp đã nhặt được cái bọc đen đựng cái quần này nên để lên bàn của giáo viên.

Đến giờ lên lớp, thầy H.V.K vào lớp thì thấy cái bọc đen đựng quần short của nữ trên bàn của mình nên bảo học sinh mang bỏ vào thùng rác.

PC_Article_Middle

Quá bức xúc chuyện thầy giáo bỏ quần con mình vào thùng rác, vị phụ huynh này đã đến tận trường chất vấn thầy và quay clip. Điều đáng nói là vị phụ huynh này có nhiều lời khó nghe xúc phạm tới thầy giáo.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và mặc dù người đăng tải đã xóa nhưng clip đã được chia sẻ rất nhiều.

Hiện tại, nhà trường đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Ông Lưu Hoàng Ly- Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu cho biết: sẽ chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố xác minh làm rõ vụ việc, sau đó sẽ có hướng giải quyết cụ thể./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Vứt quần short vào thùng rác phụ huynh xúc phạm giáo viên trường THCS Trần Huỳnh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn ô tô chôn chân trên cầu Sài Gòn đúng giờ cao điểm
VOV.VN - Cầu Sài Gòn xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng nghìn ô tô không thể nhúc nhích đúng giờ cao điểm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x