Số người chết do lũ ở Nghệ An đã tăng lên 9 người

VOV.VN - Đến nay toàn tỉnh Nghệ An đã huy động hàng nghìn phương tiện, lượt người tham gia giúp nhân dân sơ tán và tìm kiếm thi thể các nạn nhân bị đuối nước.

Theo Báo cáo mới nhất của Ban Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An lúc 16h chiều 12/10, số người chết do mưa lũ trên địa bàn tỉnh này đã lên 9 người.

so nguoi chet do lu o nghe an da tang len 9 nguoi hinh 1
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong mưa lũ.
Theo đó, người bị nạn mới nhất là anh Tô Hữu Cường, 39 tuổi, quê ở xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, gặp nạn khi đi làm trên địa bàn huyện Tương Dương, bị nước cuốn trôi ngày 11/10, tại suối Cánh Tráp, xã Tam Thái.

Lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân địa phương tìm thấy thi thể anh Cường vào lúc 8h30 sáng 12/10 tại bản Xóng Con, xã Tam Thái, huyện Tương Dương.

Thông tin mới nhất của Ban Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An cũng cho biết, đến nay toàn tỉnh đã huy động hơn 3.500 phương tiện, lượt người thuộc các lực lượng tham gia giúp nhân dân sơ tán và tìm kiếm thi thể các nạn nhân bị đuối nước; Đã có 4 nhà bị sập, 374 nhà bị hư hỏng, tốc mái, 3.820 m tường rào bị sập. Có 9 điểm trường bị ảnh hưởng./.

Quốc Khánh/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x