Tang thương bao trùm gia đình nhà giáo trong ngày 20/11

VOV.VN- Những bó huệ trắng cả đám tang gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong trong ngày 20/11. 4 người trong gia đình thầy thiệt mạng vì lở đất tại Nha Trang.

PC_Article_AfterShare_1

Trận mưa lớn do hoàn lưu cơn bão số 8 trút xuống thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã khiến hồ chứa nước nhân tạo tại phường Vĩnh Hòa bị vỡ, cướp đi tính mạng của 4 thành viên gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong.

tang thuong bao trum gia dinh nha giao trong ngay 20/11 hinh 1
4 tờ cáo phó treo trước cửa. Tang thương bao trùm gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong.

Bao trùm căn nhà của cha mẹ thầy giáo Trần Hoàng Phong ở dưới chân núi Cô Tiên, thành phố Nha Trang là bầu không khí tang thương, đau buồn khôn xiết. 4 tờ cáo phó treo trước cửa, 4 quan tài lớn nhỏ đặt cạnh nhau trong nhà.

Đoàn người buồn đau tiễn đưa 4 nạn nhân xấu số trong cùng một gia đình. Những đồng nghiệp, những học sinh, sinh viên không cầm được nước mắt trước giờ phút vĩnh biệt vợ chồng người thầy giáo hiền lành. Những bó huệ trắng cả đám tang trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Căn nhà của gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong và 4 căn nhà hàng xóm khác đã bị san phẳng sau trận mưa lớn trút xuống thành phố Nha Trang sáng ngày 18/11. Nơi tổ chức tang lễ cách vị trí căn nhà cũ của vợ chồng thầy giáo Trần Hoàng Phong và cô giáo Nguyễn Thị Thủy khoảng 500m.

Thầy giáo Trần Hoàng Phong là giảng viên Khoa giáo dục đặc biệt, Trường Cao đẳng Sư phạm mẫu giáo Trung ương 2. Còn vợ thầy là cô giáo Nguyễn Thị Thủy cũng là giáo viên trường mầm non tư thục ở thành phố Nha Trang.

PC_Article_Middle

Sáng Chủ nhật (18/11), khi 2 vợ chồng thầy cô cùng 2 con nhỏ đang quây quần bên nhau thì căn nhà bị đất, đá sạt lở vùi lấp. Thầy Trần Hoàng Phong cùng 2 con nhỏ bị vùi lấp tại chỗ. Cô Trần Thị Thủy thoát được ra ngoài và được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Đến ngày 19/11, cô giáo Nguyễn Thị Thủy cũng qua đời.  

Nỗi đau và sự mất mát là quá lớn không chỉ với gia đình thầy Phong cô Thủy. Đặc biệt khi chỉ 10 ngày nữa thì cả nhà sẽ mừng thôi nôi cho bé Nhã Đan, người con thứ 2 của thầy cô.

Ngày 20/11 năm nay, cả nhà gạt nước mắt đưa tang người thân. Cô giáo Trần Thị Mỹ Dung, chị dâu của thầy giáo Trần Hoàng Phong đau xót: “Đây là một bi kịch. Gia đình tôi có nhiều người làm nghề giáo, do đó ngày 20/11 năm nay lại là ngày đau thương và đẫm nước mắt. 4 người, một gia đình nhỏ đã ra đi. Ai cũng rất đau lòng”./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Tang thương ngày 20/11 Nha Trang Khánh Hòa bão số 8 thầy giáo Trần Hoàng Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x