Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng

VOV.VN -Mức thưởng Tết cho người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng và thấp nhất là 200.000 đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Tại tỉnh Quảng Trị, mức thưởng Tết Mậu Tuất trung bình là 5,5 triệu đồng/người, cao hơn 100.000 đồng so với Tết năm ngoái. Trong đó, mức thưởng cao nhất là 72 triệu đồng/người tại một doanh nghiệp có cổ phần – vốn góp chi phối của Nhà nước, thấp nhất là 200.000 đồng/người thuộc một doanh nghiệp dân doanh.

thuong tet o quang tri cao nhat la 72 trieu dong hinh 1
Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng (ảnh minh họa)

Ông Phan Văn Linh, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết, mức thưởng Tết năm nay cao hơn năm ngoái.

Năm nay, mức thưởng tết của các doanh nghiệp đối với người lao động cao hơn so với năm ngoái. Các doanh nghiệp trên địa bàn đã có những khởi sắc trong phát triển, cũng đã quan tâm đến người lao động hơn từ đó tạo ra sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với mức thưởng tết trung bình từ 5,5 đến 6 triệu như vậy, và có mức cao nhất là khoảng 72 triệu/người thì đó cũng là điều rất phấn khởi đối với người lao động./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thanh Hiếu/VOV Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds