Tiễn đưa 3 nạn nhân cuối cùng trong vụ xe rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam

VOV.VN - Hàng nghìn người dân đã đến tiễn đưa 3 người trong gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 2/8, hàng nghìn người dân đã đến tiễn đưa 3 người trong gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở tỉnh Quảng Nam khi đi rước dâu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đây là 3 nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm được chính quyền và nhân dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị tổ chức mai táng.  

tien dua 3 nan nhan cuoi cung trong vu xe ruoc dau gap nan o quang nam hinh 1
Tiễn đưa 3 người trong gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long tử vong do tai nạn giao thông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân tìm đến thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng thăm viếng giúp đỡ các gia đình người thân nạn nhân. Nhiều tổ chức từ thiện vào tận Bệnh viện Đà Nẵng, nơi 4 nạn nhân sống sót  đang còn điều trị để ủng hộ tiền, chia sẻ khó khăn với gia đình nạn nhân.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và công đoàn Công ty TNHH Thép An Hưng Tường, tỉnh Bình Dương đã đến nhà anh Nguyễn Khắc Long và các gia đình người thân ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyên Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, hỗ trợ hơn 185 triệu đồng, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.

Ông Hoàng Minh Vui, đại diện Chi hội Hoa Lan Thành Cổ Quảng Trị cho biết, những ngày qua đã kêu gọi các thành viên, người dân cùng quyên góp được hơn 83 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao tận tay thân nhân những người gặp nạn.

“Rất chia sẻ với hoàn cảnh của các gia đình trong vụ tai nạn này. Việc tham gia cũng để góp một chút tấm lòng của anh em cũng như tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn rằng những sự huy động, quyên góp, hỗ trợ đến được tận tay của từng gia đình, từng nạn nhân”, ông Vui nói.

Mới đây, các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã phát đi lời kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn. Ngành Giáo dục- Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã có “Thư kêu gọi” các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh toàn ngành chung tay giúp đỡ gia đình các nạn nhân.

PC_Article_Middle

UBND xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cũng có thư kêu gọi toàn cộng đồng chung tay hỗ trợ các nạn nhân. Ông Lê Văn Huân, Chủ tịch UBND xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng cho biết, chính quyền xã giao cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đảm nhiệm vận động và tiếp nhận hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Ông Huân cho biết: “Trong 4 ngày qua, các đoàn của các tỉnh thành, các huyện thị đã đến thăm viếng, quan tâm chia sẻ về tình cảm, tinh thần cũng như vật chất. Các đoàn, cá nhân không trực tiếp đi được hết các gia đình thì chuyển lại cho phía Ủy ban mặt trận xã có trách nhiệm tập hợp và sau đó sẽ đi chia sẻ với các gia đình nạn nhân một cách kịp thời”./.

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ tại Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, số 01 đường Tạ Quang Bửu, thàng phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Số tài khoản 3713.0.1045863.00000. Mọi ủng hộ xin ghi  rõ nội dung: Ủng hộ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở xã Hải Sơn.

Ban vận động “Hỗ trợ nạn nhân giao thông” xã Hải Sơn tiếp nhận ủng hộ tại địa chỉ: Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Số điện thoại liên lạc: 0934 889 032 hoặc 01672 758 203. Số tài khoản: Trần Thị Bích Đào, STK 3903 205 129 291 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn- Agribank chi nhánh Nam Hải Lăng.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “tối ưu” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018
VOV.VN - Đội hình dự kiến mạnh nhất của ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trước ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 11/12 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x