Tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ nổ ở Công ty thép Dragon

VOV.VN - 1 người chết và 11 người bị thương trong vụ nổ Công ty thép Dragon (thuê lại cơ sở hạ tầng của công ty Công nghiệp nặng Cửu Long) tại Hải Phòng.

PC_Article_AfterShare_1

Cuối giờ chiều nay (7/12), thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ nổ lò luyện phế liệu Công ty thép Dragon, Hải Phòngđã được đưa ra khỏi hiện trường.

11 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, trong đó, 1 người bị thương nặng đã được chuyển tuyến lên bệnh viện Trung ương.

no o cong ty thep dragon hai phong: tim thay thi the mac ket  hinh 1
Nhà máy thép Dragon (Hải Phòng), nơi xảy ra vụ nổ.
Trước đó, như VOV đã thông tin, đầu giờ chiều 7/12, tại Công ty Cổ phần công nghiệp nặng Cửu Long (đăng ký tại địa chỉ phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) xảy ra vụ nổ lò luyện phế liệu thép.

Các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, tổ chức dập lửa và cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, nhiệt độ khu vực bị cháy lên rất cao, khó khăn cho công tác chữa cháy. 

Theo báo cáo nhanh của UBND quận Hồng Bàng, Công ty Cổ phần công nghiệp nặng Cửu Long đã ngừng sản xuất kinh doanh trong nhiều năm và vừa được Công ty Dragon thuê lại.

PC_Article_Middle

Ngày 7/12, công ty đưa lò luyện phế liệu vào hoạt động thử nghiệm nhưng không báo cáo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên nhà máy đi vào hoạt động nhưng đã xảy ra sự cố. 

Công ty Dragon đăng ký kinh doanh trên địa bàn quận Hồng Bàng (Hải Phòng) nhưng phần nhà xưởng (trong đó có nhà xưởng xảy ra sự cố nổ lò luyện phế liệu) thuộc địa bàn xã An Hồng (huyện An Dương, Hải Phòng).

Hiện, các cơ quan chức năng huyện An Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc./.

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Nổ Công ty thép Dragon Hải Phòng sản xuất thép

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cặp đôi “Tuyệt đỉnh song ca” Bùi Thúy - Hữu Tuấn bị bố mẹ “xúi cưới“
VOV.VN - Không chỉ "bạn cặp" trên sân khấu, Bùi Thúy và Hữu Tuấn còn quá thân thiết ngoài đời thực nên thường xuyên bị bố mẹ "xúi" cưới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x