Trả lại du khách quốc tịch Mỹ quên hơn 230 triệu đồng trên máy bay

Tối ngày 8/11, tại sân bay Tân Sơn Nhất, đại diện Jetstar Pacific đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền 230 triệu và túi xách cho một người Mỹ.

Tổng số tiền mặt trên 230 triệu đồng đã được Jetstar Pacific trao trả lại cho nam du khách người Mỹ bỏ quên trên chuyến bay BL693 từ Đà Nẵng đi TP Hồ Chí Minh ngày 3/11/2018.

Tối ngày 8/11, tại sân bay Tân Sơn Nhất, đại diện Jetstar Pacific đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền và túi xách cho chủ nhân là ông Randy T, người Mỹ gốc Việt.

tra lai du khach quoc tich my quen hon 230 trieu dong tren may bay hinh 1
Đại diện Jetstar Pacific bàn giao lại tài sản cho nam du khách Mỹ.

Trước đó, ngày 3/11, trên chuyến bay mang số hiệu BL693 từ Đà Nẵng đi TP Hồ Chí Minh, sau khi máy bay hạ cánh và hành khách rời khỏi máy bay, phi hành đoàn tiến hành kiểm tra an ninh an toàn theo quy trình thì phát hiện một ba lô bị bỏ quên ở khu vực hàng ghế số 14, bên trong có 233.700.000 đồng tiền mặt.

PC_Article_Middle

Ngay lúc đó, phi hành đoàn đã tiền hành lập biên bản ghi nhận sự việc và bàn giao lại Trung tâm Phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất của hãng để xác minh chủ sở hữu và trao trả cho hành khách. Đồng thời, sau khi về khách sạn, Ông Randy T phát hiện mình quên ba lô cùng số tiền nên đã liên lạc với đại diện Hãng tại sân bay để thông báo nhờ hỗ trợ.

Tại buổi bàn giao, ông Randy T cho biết: “Sau khi thông báo quên ba lô và nhận được thông tin Jetstar Pacific đã tìm thấy cùng số tiền bên trong đang được cất giữ cẩn thận, tôi yên tâm tiếp tục chuyến du lịch của mình và ngày 8/11, tôi đã nhận lại ba lô và đầy đủ số tiền bỏ quên”./.

Theo Tiến Hiếu/Báo Tin tức
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x