Trắng đêm bới rác tìm 29 cuốn hộ chiếu bị thất lạc cho đoàn khách

Trắng đêm bới rác tìm 29 cuốn hộ chiếu bị thất lạc cho đoàn khách

VOV.VN - Những công nhân tại bãi rác Khánh Sơn, TP Đà Nẵng đã giúp tìm lại 29 cuốn hộ chiếu của đoàn khách đi du lịch Hàn Quốc bị đánh mất.

Tối 20/1, trên mạng xã hội đăng tải bài viết về một người tên Hậu bị thất lạc túi đồ bên trong có 29 hộ chiếu của du khách Đà Nẵng sẽ đi Hàn Quốc trên chuyến bay đêm mùng 1 Tết Canh Tý 2020.

Theo người này, chiều 20/01, trên đường đi mua hàng, anh treo túi ni lông có đựng 29 cuốn hộ chiếu ở trên xe máy. Số hộ chiếu này của đoàn khách đặt tour đi du lịch Hàn Quốc.

trang dem boi rac tim 29 cuon ho chieu bi that lac cho doan khach  hinh 1
29 cuốn hộ chiếu đã tìm thấy.

Ông Võ Diệp Ngọc Quang, Phó Giám đốc Xí nghiệp bãi rác Khánh Sơn cho biết, khi nhận thông tin chiếc túi bị mất trên đường Lê Duẩn, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, đơn vị đã khoanh vùng, sau đó chỉ đạo xe thu gom rác về bãi rác được tách riêng ra 1 góc. Theo đó, lúc 22 giờ đêm, xe chở rác 7 tấn này vào bãi rác Khánh Sơn được tách riêng ra 1 góc rồi huy động nhân viên tìm kiếm.

Ông Võ Diệp Ngọc Quang cho biết, đơn vị huy động toàn bộ nhân viên, dùng các xe múc bật điện để tìm kiếm, đến 24 giờ đêm qua đã tìm được và giao cho người bị mất: “Khi xe đổ ra là em bật hết toàn bộ đèn chiếu sáng trên bãi, đồng thời cho huy động tất cả xe ủi bật đèn pha lên rọi vào đống rác đó và bà con tập trung vào đó bới tìm và phát hiện ra 1 túi màu trắng trong có tất cả hộ chiếu. Sau đó làm thủ tục bàn giao Công ty du lịch. Mọi công việc kết thúc lúc 24 giờ”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close