Trẻ mắc sùi mào gà ở Hưng Yên:Bé trai nào đi khám cũng hẹp bao quy đầu

VOV.VN - Nhiều người dân địa phương cho biết, hầu hết bé trai đến khám tại phòng khám của bà Hoàng Thị Hiền đều được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu.

Liên quan vụ hàng loạt trẻ bị sùi mào gà ở Hưng Yên, trao đổi với PV VTC News, nhiều người dân địa phương cho biết, hầu hết bé trai đến khám tại phòng khám của bà Hoàng Thị Hiền (Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên) đều được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu và yêu cầu phẫu thuật.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cha mẹ các bé bị sùi mào gà đau đớn và ân hận

VOV.VN - “Đây là bài đắt giá nhất đối với chúng tôi khi chưa tìm hiểu kỹ đã đưa con đi cắt bao quy đầu”- tâm sự của các gia đình có con bị nhiễm bệnh.

Vì sao nhiều bé trai cắt bao quy đầu bị mắc sùi mào gà?

VOV.VN - BS Lê Hữu Doanh cho biết hầu hết bệnh nhi đến từ huyện Khoái Châu, Hưng Yên bị mắc sùi mào gà sau khi điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám tư.

Tiếp nhận thêm bé gần 7 tháng tuổi bị sùi mào gà

VOV.VN - Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhi bị sùi mào gà nặng.

Các bé trai bị sùi mào gà ở Hưng Yên được điều trị miễn phí

VOV.VN - Bệnh viện Da liễu Trung ương đã quyết định điều trị miễn phí cho các bệnh nhi bị sùi mào gà ở Khoái Châu, Hưng Yên.

Vì sao trẻ em cũng mắc bệnh sùi mào gà?

VOV.VN - Nhiều người thường có suy nghĩ chỉ người lớn có quan hệ tình dục không an toàn mới mắc sùi mào gà. Tuy nhiên đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm.

Tin cùng chuyên mục