Trưởng phòng cho giáo viên mượn tiền trong nhà nghỉ bị kỷ luật ​

VOV.VN - Quyết định kỷ luật thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng.

PC_Article_AfterShare_1

Ủy ban kiểm tra huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cái Nước.

truong phong cho giao vien muon tien trong nha nghi bi ky luat  ​ hinh 1
Nhà nghỉ nơi vị trưởng phòng ở cùng phòng với nữ giáo viên mầm non để mượn tiền.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; không chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02-NQ/T.U của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về “đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Quyết định kỷ luật thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.

PC_Article_Middle

Trước đó, vào trưa ngày 1/7 vừa qua, ông Nguyễn Minh Phụng bị phát hiện ở cùng phòng với một nữ giáo viên mầm non trong nhà nghỉ ở phường 5, TP Cà Mau. Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc. Trong khi đó, cô giáo mầm non lí giải, cũng đi khám bệnh nhưng bị thiếu tiền.  Biết ông Phụng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Trưởng phòng giáo dục cô giáo mầm non mượn tiền trong nhà nghỉ huyện Cái Nước Cà Mau

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà cầu thủ Quang Hải
VOV.VN - Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gia đình tuyển thủ Quang Hải cho đến hàng nghìn cổ động viên khi xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x