Trưởng phòng cho giáo viên mượn tiền trong nhà nghỉ bị kỷ luật ​

VOV.VN - Quyết định kỷ luật thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng.

Ủy ban kiểm tra huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cái Nước.

truong phong cho giao vien muon tien trong nha nghi bi ky luat  ​ hinh 1
Nhà nghỉ nơi vị trưởng phòng ở cùng phòng với nữ giáo viên mầm non để mượn tiền.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; không chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02-NQ/T.U của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về “đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Quyết định kỷ luật thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, vào trưa ngày 1/7 vừa qua, ông Nguyễn Minh Phụng bị phát hiện ở cùng phòng với một nữ giáo viên mầm non trong nhà nghỉ ở phường 5, TP Cà Mau. Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc. Trong khi đó, cô giáo mầm non lí giải, cũng đi khám bệnh nhưng bị thiếu tiền.  Biết ông Phụng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Trưởng phòng giáo dục cô giáo mầm non mượn tiền trong nhà nghỉ huyện Cái Nước Cà Mau

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds