Tuyên dương 70 “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi”

VOV.VN -Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS HCM.

Tối nay (23/9), tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ II năm 2015. Dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, lao động, công tác.

tuyen duong 70 can bo cong chuc vien chuc tre gioi hinh 1
Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng 70 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2015 và bình chọn 10 gương tiêu biểu xuất sắc nhất đại diện các ngành nghề, lĩnh vực từ các đại biểu được tuyên dương.

Chúc mừng 70 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc được tuyên dương đúng dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân mong mỗi cán bộ công chức, viên chức trẻ nắm vững thời cơ, thách thức, ra sức rèn luyện, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ để xứng đáng với niền tin của dân tộc, của 90 triệu người dân.

Ông Nguyễn Thiện Nhân đề nghị 70 thanh niên tiêu biểu tiếp tục sống có trách nhiệm với bản thân, công việc và cộng đồng; cùng nhau góp sức hiện đại hóa bộ máy hành chính Việt Nam để hội nhập quốc tế; xứng đáng là lực lượng trẻ tiên phong trong quá trình hiện đại hóa đất nước. 

Là một trong 70 cán bộ tiêu biểu được tuyên dương năm nay, anh Nguyễn Hữu Hùng – Giảng viên trường Đại học thể thao Bắc Ninh chia sẻ cảm xúc: “Đạt được danh hiệu như thế này, cá nhân tôi đã hết sức cố gắng, với ngành giáo dục thì cố gắng trong ngành giáo dục, ngoài ra còn được đảm nhận thêm công tác thanh niên. Khi tôi cùng với các thanh niên trong tất cả các lĩnh vực được tuyên dương tại đây tôi cảm thấy rất tự hào và vui vì những đóng góp của mình đã được ghi nhân. Sự quan tâm của Trung ương Đoàn, cũng như của Nhà nước đối với chúng tôi như vậy là động viên hết sức kịp thời. Tôi thiết nghĩ những chương trình như thế này là động lực rất lớn cho tuổi trẻ chúng tôi thúc đẩy tiếp tục yêu ngành nghề và làm tốt hơn nhiệm vụ của mình ”.

Sáng cùng ngày, tại Khu di tích K9 (huyện Ba Vì-Hà Nội), 70 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc đã tham gia Lễ báo công dâng Bác và giao lưu với các chiến sĩ Đoàn 285, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Hiền/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x