VOV Tây Bắc và nhà hảo tâm trao quà Tết cho các hộ nghèo ở Điện Biên

VOV.VN -Gần 130 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.

Cùng chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo vui xuân, đón tết đủ đầy, ấm áp hơn, sáng 13/1, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc (VOV Tây Bắc) phối hợp với Hội nông dân tỉnh Điện Biên và Công ty Cổ phần đầu tư Thủy điện Việt Thành tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Những xuất quà động viên bà con vững tin và thêm động lực để lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Hơn 120 suất quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái tết đủ đầy, vui vẻ hơn; Đồng thời, động viên bà con vững tin và thêm động lực để lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Chị Hạng Thị Dếnh, hộ đặc biệt khó khăn ở xã Phì Nhừ một trong những hộ  được nhận quà, vui mừng và cám ơn các tổ chức, đơn vị đã mang niềm vui đến cho người dân khi Tết đến, xuân về.

Hơn 120 suất quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái tết đủ đầy, vui vẻ hơn.

“Gia đình tôi ở địa bàn xã Phì Nhừ rất khó khăn. Hôm nay được nhận quà rất vui. Cảm ơn các nhà hảo tâm. Năm mới chúc mọi người luôn mạnh khỏe”, chị Dếnh nói.

Ông Ngô Thiệu Phong, Giám đốc Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc cho biết: Cùng với nhiệm vụ chính trị là chuyển tải thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước qua 3 thứ tiếng dân tộc Thái, Mông, Dao tại địa bàn 5 tỉnh khu vực Tây Bắc thì lãnh đạo, cán bộ, Phóng viên VOV Tây Bắc luôn luôn chia sẻ khó khăn với người dân, đặc biệt là đồng bào các dân tộc ít người tại các địa bàn, thông qua các hoạt động kết nối thiện nguyện.

Các phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là tình cảm của các cán bộ VOV Tây Bắc và các nhà hảo tâm dành cho đồng bào trong dịp xuân mới đang về./.

Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại Bến Tre

VOV.VN - Ngày 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà Tết và thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ tại  tỉnh Bến Tre.

Các vị Lãnh đạo thăm, tặng quà Tết cho người dân dịp Tết cổ truyền

VOV.VN - Ngày 11/1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bí thư Thành ủy TPHCM đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho người dân địa phương.

Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Hậu Giang

VOV.VN -Tại các nơi đến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ

Thường trực Ban Bí thư tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Yên Bái

VOV.VN -Thường trực Ban Bí thư cùng lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Yên Bái trao 120 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo...

Tân Hiệp Phát tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Bình Dương

VOV.VN - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tận tay các suất quà cho bà con, đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con đón Tết cổ truyền vui vẻ và đấm ấm.

Á hậu Huyền My bị dị ứng nặng vẫn đi tặng quà Tết từ thiện

VOV.VN - Mặc dù bị dị ứng nặng và phải tiêm thuốc nhưng Á hậu Huyền My cùng bố mẹ vẫn thực hiện chuyến từ thiện cuối năm tại Bệnh viện Nhi TW.

Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo cấp trên

VOV.VN - Hà Nội yêu cầu người đứng đầu các cơ quan, đơn vị gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện đón Tết Nguyên đán lành mạnh, nghiêm cấm tặng quà cấp trên.

Ban Bí thư ra Chỉ thị cấm biếu, tặng quà Tết 2020 dưới mọi hình thức

VOV.VN - Ban Bí thư chỉ thị các cấp ủy Đảng, chính quyền chủ động, có kế hoạch chăm lo thật tốt đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong dịp Tết.

Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách huyện Chợ Gạo, 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang.

Tin cùng chuyên mục