Xác minh nhóm thuộc Hội Thánh Đức Chúa Trời xuất hiện tại Cần Thơ

VOV.VN - Đơn vị chức năng đang phối hợp với Ban Tôn giáo xác minh, làm rõ về một nhóm phần tử thuộc Hội Thánh Đức Chúa Trời xuất hiện tại Cần Thơ.

Trong buổi họp giao ban báo chí tổ chức chiều 23/4 tại Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Đơn vị chức năng đang phối hợp với Ban Tôn giáo Thành phố xác minh, làm rõ về một nhóm phần tử thuộc “Hội Thánh Đức Chúa Trời” xuất hiện trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Văn Thuận cho hay, thời gian trước, các đối tượng này hoạt động ở các tỉnh, thành phía Bắc. Tuy nhiên, do các địa phương này đấu tranh kiên quyết nên thời gian gần đây nhóm đối tượng này bắt đầu đổ về hoạt động tại một số địa phương trong vùng ĐBSCL.

xac minh nhom thuoc hoi thanh duc chua troi xuat hien tai can tho hinh 1
Đại tá Nguyễn Văn Thuận cho biết, Công an đang cùng Ban Tôn giáo TP Cần Thơ xác minh, làm rõ về nhóm này.

Các đối tượng này có các hoạt động tiếp cận phụ nữ ngoài xã hội, nữ sinh của các trường học để lôi kéo, dụ dỗ và truyền đạo trái pháp luật.

PC_Article_Middle
Loading...

Hiện Công an TP Cần Thơ tập trung xác minh, làm rõ về nhóm phần tử này. Khi có kết quả chính thức, lực lượng sẽ cung cấp thông tin cho báo chí đồng thời không cho các phần tử xấu lợi dụng, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn./.

Thanh Tùng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cậu bé “nghi bắt cóc, trở về sau 10 năm" đã nói dối mọi người
VOV.VN - Sau khi hay tin con trai đang ở Công an TP Bắc Ninh, lại đọc thông tin trên báo chí, vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải rất buồn vì cháu đã nói dối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x