Xe ô tô cháy như đuốc nghi do quấn phải rơm đồng

Xe ô tô cháy như đuốc, nghi do quấn phải rơm đồng

VOV.VN - 7 người trong xe may mắn thoát được ra ngoài còn chiếc xe Toyota Inova bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ khung sắt.

Vào lúc 17h30 chiều nay (30/5), tại địa phận thôn Mỹ Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nhiều người dân phát hiện xe ô tô hiệu Toyota Inova bốc cháy như ngọn đuốc. 7 người trong xe may mắn thoát được ra ngoài.

xe o to chay nhu duoc nghi do quan phai rom dong hinh 1
Chiếc xe cháy trơ khung sắt.

Tài xế Nguyễn Quang Thành (trú xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) cho biết, vào thời điểm trên, anh lái chiếc xe mang biển số 73A-097.43 chở các thành viên trong gia đình về thăm quê. Khi đi đến thôn Mỹ Trạch thì người ngồi trong xe nghe mùi cháy khét, một số người dân đứng bên đường vội hô hoán xe đang bị cháy phần sau đuôi.

Anh Thành nhanh chóng tấp xe vào lề đường, mở cửa cho 7 thành viên, trong đó có 2 cháu nhỏ dưới 3 tuổi thoát ra ngoài. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ khung sắt.

xe o to chay nhu duoc nghi do quan phai rom dong hinh 2
Công an huyện Lệ Thủy khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tiếp cận hiện trường, đưa chiếc xe bị cháy về giám định để tìm hiểu nguyên nhân gây cháy.

Anh Thành cho rằng, khi nhìn chiếc xe cháy, anh phát hiện phần dưới bánh xe quấn rất nhiều rơm rạ. Trước khi cháy, chiếc xe này có chạy qua các cánh đồng đang vào mùa gặt, rơm rạ chất thành đống bên đường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close