Yêu cầu phản hồi thông tin vụ Phó bí thư huyện ủy sờ ngực tiếp viên

Yêu cầu phản hồi thông tin vụ Phó bí thư huyện ủy sờ ngực tiếp viên

VOV.VN -Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk yêu cầu các đơn vị phản hồi thông tin báo chí về vụ Phó bí thư huyện ủy Ea Súp sờ ngực nữ tiếp viên karaoke.

Ngày 28/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị phản hồi thông tin báo chí liên quan tới việc Phó bí thư huyện ủy Ea Súp sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke gây xôn xao dư luận thời gian qua.

yeu cau phan hoi thong tin vu pho bi thu huyen uy so nguc tiep vien hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung các báo phản ảnh, phản hồi bằng văn bản cho cơ quan báo chí, đồng thời gửi về UBND tỉnh trước ngày 31/12/2019.

Thời gian qua, mạng xã hội facebook xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, quần jean có hành vi sờ ngực nữ nhân viên phục vụ quán karaoke. Sau đó clip này nhanh chóng bị xóa bỏ.

Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) thừa nhận người đàn ông đó chính là mình.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Ea Súp phân trần ông có hành vi này là do say.

Ông Vũ cho biết, trước khi đi hát karaoke, ông có nhậu trưa: “Ngày lễ anh em rủ nhau đi nhậu, ở đây cũng chẳng biết làm gì. Đi câu cá cũng chẳng có để mà câu. Có gì anh em thông cảm. Mình cũng sắp nghỉ rồi, hết tuổi rồi.

Tôi biết người quay là nam nhân viên của quán này nhưng không hiểu sao anh ta không quay ai mà chỉ quay mỗi mình tôi. Người đó cũng có gọi điện cho tôi nói chuyện này, nhưng sau không thấy nói gì nữa”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close