VOV.VN - Nghệ nhân Nguyễn Văn Phi đã dành hơn một thập kỷ để chế tác và bảo tồn nghệ thuật múa rối nước tại Đào Thục và là người duy nhất trong làng làm công việc này. Bằng tình yêu và sự sáng tạo, ông thổi hồn vào từng con rối gỗ, mang đến cho khán giả không chỉ là những màn trình diễn độc đáo mà còn là những giá trị văn hóa và lịch sử sâu sắc.
VOV.VN - Cảnh sát Tây Ban Nha đã đo chỉ số decibel tại buổi hòa nhạc của Taylor Swift ở sân vận động Santiago Bernabeu, sau khi người dân Madrid khiếu nại về tiếng ồn “không thể chịu nổi”.
VOV.VN - Triển lãm như một nén hương trầm đặc biệt tri ân cố họa sĩ Nguyễn Cương - một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất trong lịch sử mỹ thuật Việt Nam thế kỷ XX.
VOV.VN - Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng nào cũng mong sớm được tay bế tay bồng. Tuy nhiên, có những cặp đôi chưa có được hạnh phúc đó khi người vợ không may bị sảy thai, thậm chí sảy nhiều lần khiến việc sinh con trở nên khó khăn.
VOV.VN - Sáng nay (19/5), tại Thủ đô Hà Nội, dòng người thành kính xếp hàng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2024).
VOV.VN - 55 bức tranh về Chủ tịch Hồ Chí Minh quy tụ trong triển lãm “Tấm lòng của họa sĩ Việt kiều với Bác Hồ”, hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Người.
VOV.VN - Bơi lội là môn thể thao yêu thích của nhiều người, vừa có lợi cho sức khỏe vừa là để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, khi tham gia hoạt động dưới nước, một số người có thể mắc các bệnh lý như viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa...
VOV.VN - Không chỉ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối mà nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính khác cũng cần được chăm sóc giảm nhẹ. Tuy nhiên, đáp ứng cho nhu cầu này của người bệnh còn hết sức hạn chế.
VOV.VN - Thời gian qua, các bệnh viện đã ghi nhận một số nam giới bị cạn kiệt tinh trùng, giảm chức năng sinh lý do sử dụng thuốc tăng cơ trong thời gian dài. Đây là tổn thương một chiều, rất khó hồi phục.
VOV.VN - Khi mà người tiêu dùng vẫn dễ dãi cho qua hoặc làm ngơ trước những vi phạm về an toàn thực phẩm thì tình trạng chế biến, sản xuất kinh doanh thực phẩm “bẩn”, không đảm bảo an toàn vẫn tiếp diễn và nguy cơ ngộ độc vẫn luôn rình rập.