Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu thăm chính thức Đan Mạch

Chuyến thăm diễn ra trong 2 ngày từ 16 đến 17/9 theo lời mời của Thủ tướng Đan Mạch Lars Lokle Rasmussen.

2h30 phút sáng nay (16/7) theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng đoàn cấp cao Chính phủ Việt nam đã tới Thủ đô Copenhagen, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Đan Mạch từ ngày 16 đến 17/9 theo lời mời của Thủ tướng Đan Mạch Lars Lokle Rasmussen.

Lễ đón chính thức Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng đoàn Chính phủ nước ta tổ chức ngay tại sân bay với sự tham dự của các quan chức cấp cao Chính phủ Đan Mạch, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch cùng đông đảo cán bộ, nhân viên đại sứ quán nước ta.

Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới Đan Mạch lần này nhằm củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Đan Mạch, đồng thời nâng cao vị thế và uy tín của Việt nam ở Châu Âu và thế giới.

Dự kiến chương trình làm việc, chiều nay theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và Nữ Hoàng Đan Mạch. Thủ tướng cùng các nhà lãnh đạo Đan Mạch thảo luận và thống nhất các biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương trên các lĩnh vực la tiềm năng và thế mạnh của mỗi nước./.

Thành Chung (từ Copenhagen)
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.