Thuong tuong Ngo Xuan Lich tiep xuc cu tri Binh Phuoc

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch tiếp xúc cử tri Bình Phước

VOV.VN-Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri đề nghị Nhà nước cần quan tâm, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện chính sách đối với người có công...

Sáng 9/12, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Đồng Xoài.

Cử tri thị xã Đồng Xoài cũng như cử tri tỉnh Bình Phước đánh giá cao nội dung, kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII và những ý kiến đầy tâm huyết, trách nhiệm của các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tại kỳ họp này. Các đại biểu đã kịp thời chuyển tải những kiến nghị chính đáng của cử tri ra nghị trường, chất vấn các thành viên Chính phủ về những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri cũng đề nghị Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Bộ Quốc phòng cần quan tâm, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện chính sách đối với người có công, đặt biệt là các trường hợp từng tham gia chiến đấu ở chiến trường Campuchia. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị các đại biểu cần quan tâm, giám sát việc thực hiện chính sách thu hồi đất, quy hoạch đất đai, tiến độ thi công các tuyến giao thông trọng điểm như Quốc lộ 13, 14.

Về những băn khoăn của cử tri trước mối quan hệ với Trung Quốc, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch khẳng định: quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là luôn giữ gìn và xây dựng mối quan hệ hoà bình hữu nghị, hợp tác, bình đẳng cùng phát triển với các quốc gia trên thế, trong đó có Trung Quốc. Thượng tướng Ngô Xuân Lịch mong muốn nhân dân bày tỏ lòng yêu nước nhưng phải tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu kích động, lợi dụng; nhân dân hãy yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN