Việt Nam coi Indonesia là đối tác quan trọng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ dẫn đầu đoàn Việt Nam thăm chính thức Indonesia từ ngày 13 - 14/9/2011

Nhận lời mời của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono, ngày 13/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ nước ta sẽ sang thăm chính thức Indonesia trong hai ngày 13 và 14/9.

Chuyến thăm chính thức Indonesia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam coi Indonesia là đối tác quan trọng trong ASEAN và khu vực, đồng thời mong muốn thúc đẩy quan hệ hai nước lên tầm chiến lược.

Trong chuyến thăm này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ cùng các nhà lãnh đạo Indonesia trao đổi phương hướng và các biện pháp nhằm tiếp tục củng cố và tăng cường hợp tác song phương trên tất cả các lĩnh vực, cùng nhau giải quyết một số vấn đề còn tồn đọng cũng như trao đổi quan điểm về các vấn đề khu vực và quốc tế mà hai bên cùng quan tâm.

Tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Indonesia có lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và các bộ: Ngoại giao, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tư pháp, Quốc phòng, Công an, Kế hoạch và Đầu tư và Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Nguyễn Xuân Thủy./.

PV
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.