Mạng 3G/4G MobiFone gặp sự cố tại Hà Nội và TPHCM

VOV.VN - MobiFone vừa có thông báo cho biết đang nỗ lực triển khai các biện pháp khắc phục sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G.

PC_Article_AfterShare_1

Tính đến thời điểm 14h00 chiều nay (6/12), khách hàng của MobiFone tại nhiều khu vực ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho biết tín hiệu 3G/4G trên thiết bị của họ vẫn chưa được khôi phục.

mang 3g/4g mobifone gap su co tai ha noi va tphcm hinh 1
Mạng 3G/4G của MobiFone bị mất từ 11h30 trưa 6/12 tại nhiều khu vực ở Hà Nội và TPHCM. (Ảnh minh họa: KT).

Theo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, từ 11h30 trưa nay (6/12), khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh không truy cập được data 3G/4G.

"Hiện MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thông suốt liên lạc để mọi thuê bao của MobiFone tại các địa bàn trên có thể sử dụng dịch vụ bình thường", đại diện MobiFone cho hay.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone chân thành xin lỗi Quý Khách hàng vì sự cố trên và rất mong nhận được sự thông cảm Quý Khách hàng./.

Vân Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

mạng 3G/4G MobiFone mất truy cập mạng 3G mạng 4G

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x