Du lịch Huế, khách nước ngoài vẫn vô tư không đeo khẩu trang

VOV.VN - Tại TP Huế trong ngày 16/3, các du khách nước ngoài hầu hết vẫn chưa đeo khẩu trang khi di chuyển trên các tuyến đường và ngay tại sân bay Phú Bài.

Từ ngày 16/3, người dân trên cả nước thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng có tập trung đông người như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng... 
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ Công thương, Y tế bảo đảm sản xuất, cung ứng khẩu trang bảo đảm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân dân.
Bộ Giao thông - Vận tải chỉ đạo ngành hàng không, các hãng hàng không phát miễn phí khẩu trang cho hành khách trong trường hợp hành khách chưa có khẩu trang, kể cả hành khách người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và khi vào nhà ga.
Tuy nhiên, theo ghi nhận của VOV.VN, tại TP Huế trong ngày 16/3, các du khách nước ngoài hầu hết vẫn chưa đeo khẩu trang khi di chuyển trên các tuyến đường và ngay tại sân bay Phú Bài.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CTV Lê Huy Hoàng Hải/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Tối nay, 6 du khách nước ngoài trên chuyến bay VN0054 về nước

VOV.VN - Họ là những người có mặt trên chuyến bay VN0054 từ London tới Hà Nội ngày 2/3/2020 (cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 N.H.N ở Trúc Bạch, Hà Nội).

Nhiều điểm du lịch ở Hà Nội đóng cửa do Covid-19, du khách Tây bối rối

VOV.VN - Nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội như Văn Miếu, đền Ngọc Sơn, nhà tù Hỏa Lò... tạm dừng hoạt động khiến nhiều khách nước ngoài không khỏi bất ngờ

Quảng Ninh tạm dừng đón khách tại tất cả các điểm du lịch

VOV.VN - Từ 12h ngày 12/3, Quảng Ninh tạm dừng đón khách tham quan vịnh Hạ Long và tất cả các di tích danh thắng, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. 

Ngắm sắc hoa ban Tây Bắc tinh khôi, đẹp nao lòng ở Hà Nội

VOV.VN -Vào khoảng thời gian trung tuần tháng 3, Hà Nội trở nên thơ mộng hơn nhờ sắc tím đặc trưng của hoa ban đang bung tỏa khắp các góc phố.

Tin cùng chuyên mục