Khởi động “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa Hè 2018”

VOV.VN - Tối 16/6, Chương trình “Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa Hè 2018” đã khai mạc tại Công viên Biển Đông.

PC_Article_AfterShare_1

Chương trình có nhiều hoạt động du lịch, thể thao, nghệ thuật thu hút người dân và du khách đến với thành phố Đà Nẵng trong dịp Hè này. Với gần 23 hoạt động diễn ra từ 16-20/6, “Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa Hè 2018” được kỳ vọng là chương trình hấp dẫn dành cho du khách trong mùa Hè năm nay.

khoi dong da nang diem hen mua he 2018 hinh 1
 Rất đông người dân và du khách tới tham gia chương trình "Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa Hè 2018.
Điểm mới của mùa Hè năm nay là các hoạt động hô hát bài chòi, giao lưu văn nghệ trong chương trình “Đêm Xuân Thiều” diễn ra từ 19h30 đến 22h các ngày 19 và 20/6 tại Bãi biển Nguyễn Chánh, đường Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra, còn có các chương trình như: “Gala tài năng nhí”, “Liên hoan các ban nhạc Pop Rock Đà Nẵng mở rộng”, “Đêm biểu diễn nhảy hiện đại”.

Chị Mai Lan, một du khách đến từ Bắc Giang cho biết: “Tôi thấy chương trình này rất hay, hấp dẫn. Thực ra, tôi đã tới Đà Nẵng nhiều lần rồi, và năm nào cũng tới vào những dịp diễn ra chương trình điểm hẹn mùa Hè. Tôi thấy có rất nhiều sự kiện hay như thả diều, xem các ban nhạc biểu diễn rất sôi động. Đây cũng là điều làm tôi rất thích quay trở lại Đà Nẵng du lịch”.

Theo Ban Tổ chức, các đơn vị tham gia chương trình này đã đầu tư công phu cho nhiều hoạt động mới. Phần lớn các hoạt động của “Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa Hè 2018” đều là hoạt động miễn phí. Người dân và du khách có thể tham gia trực tiếp để trải nghiệm và khám phá trong một không gian giải trí sôi động.

Điểm nhấn của chương trình là tổ chức chiếu phim miễn phí trên biển đầu tiên ở Việt Nam. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các bộ phim tiêu biểu như phim Kong-Đảo Đầu Lâu, Cú và Chim Se Sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… trên màn hình rộng.

PC_Article_Middle

khoi dong da nang diem hen mua he 2018 hinh 2
Ngày hội Yoga sẽ diễn ra trong chương trình Điểm hẹn mùa Hè năm nay.

Năm nay, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng kêu gọi doanh nghiệp chung tay tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn. Kinh phí vận động xã hội hóa cho chương trình năm nay tăng gấp 2 lần so với năm ngoái. 

Ông Huỳnh Đức Trung, Trưởng phòng Quản lý lữ hành, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: “Năm nay chương trình “Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa Hè” có rất nhiều điểm mới. Thứ nhất là không gian rộng hơn, tổ chức trên địa bàn quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê và Liên Chiểu. Thứ hai là tăng cường công tác xã hội hóa để các doanh nghiệp về du lịch, công ty tổ chức sự kiện cùng tổ chức với Sở để kết nối. Thứ ba nữa là có 23 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch. Tôi hy vọng năm nay thu hút được nhiều người dân và du khách”./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x