GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tôn vinh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

VOV.VN -Lễ vinh danh các thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam được tổ chức vào sáng 30/3, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018.

Ngày 30/3, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tổ chức lễ “Tôn vinh các danh hiệu du lịch 2017” nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh du lịch và từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

ton vinh cac doanh nghiep du lich hang dau viet nam  hinh 1
Các cá nhân được trao tặng danh hiệu “Giám đốc lữ hành tiêu biểu 2017”

Hiện nay, Việt Nam được coi là một “điểm sáng” về du lịch. Năm 2017, Việt Nam đứng đầu Châu Á về tốc độ phát triển du lịch, đứng thứ 6 trong số 10 nước có tăng trưởng khách du lịch cao nhất thế giới.

Năm 2017 cũng là năm nước ta đón 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng 29,1% so với năm 2016, phục vụ 73,2 triệu lượt du khách nội địa với tổng doanh thu 510.900 tỷ đồng, tương đương 23 tỷ USD. Kết quả này là nỗ lực lớn của toàn ngành du lịch mà nòng cốt là các doanh nghiệp du lịch xuất sắc, tiêu biểu.

ton vinh cac doanh nghiep du lich hang dau viet nam  hinh 2
Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam phát biểu tại lễ “Tôn vinh các danh hiệu du lịch 2017”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam khẳng định: “Các đợt thi đua khen thưởng được tổ chức nhằm nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm du lịch, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, đặc biệt là của cộng đồng về vai trò của du lịch. Bên cạnh đó, lễ vinh danh cũng góp phần tạo điều kiện để khách du lịch lựa chọn những doanh nghiệp uy tín và chất lượng cao.”

ton vinh cac doanh nghiep du lich hang dau viet nam  hinh 3
Các đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận và cúp cho danh hiệu: “Doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam 2017”
Tại lễ tôn vinh, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tặng bằng khen và cúp cho 3 nghệ nhân ẩm thực xuất sắc năm 2017, 27 cá nhân là giám đốc lữ hành và khách sạn tiêu biểu, tặng giấy chứng nhận và cúp cho 111 tập thể doanh nghiệp trên từng lĩnh vực xuất sắc như: tập thể 20 khách sạn đón nhiều khách nhất thị trường Đông Bắc Á, 9 khách sạn thị trường Tây Âu, Nga, Mỹ, Úc, 12 công ty lữ hành đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam…
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ton vinh cac doanh nghiep du lich hang dau viet nam  hinh 4
 3 nghệ nhân ẩm thực xuất sắc năm 2017: Bà Tôn Nữ Thị Hà, bà Phạm Thị Ánh Tuyết và bà Bùi Thị Sương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ton vinh cac doanh nghiep du lich hang dau viet nam  hinh 5
Đại diện Fiditour – bà Phạm Thị Lệ Thủy lên nhận giấy chứng nhận và cúp cho các giải thưởng du lịch quan trọng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Là doanh nghiệp vinh dự đạt 3 giải thưởng du lịch quan trọng, thuộc top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Úc nhiều nhất, top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Mỹ nhiều nhất và top các công ty lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài nhiều nhất, ông Nguyễn Ngọc An - Phó Tổng giám đốc Fiditour chia sẻ: “Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng là một trong những thước đo giá trị, uy tín từ ban, ngành chuyên môn và các khách hàng đã tín nhiệm, trao tặng cho Fiditour liên tục 18 năm qua. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Fiditour tiếp tục phấn đấu và kiên định trên con đường chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững trong tất cả hoạt động kinh doanh, để mang đến những giá trị thiết thực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của du khách"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháo sáng oanh tạc Hàng Đẫy: Lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng?

VOV.VN - Sẽ có án phạt cho hành vi đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng quá khích, nhưng cần một kiến giải hợp lý việc lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP