Giao dịch với Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

VOV.VN - Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank giúp khách hàng doanh nghiệp trên cả nước có thêm nguồn hỗ trợ dịch vụ tài chính.

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp (DN) tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2019, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước khi tham gia chương trình chỉ đăng ký một lần được sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ liên quan đến tài khoản.

giao dich voi combo phi dich vu tai khoan doanh nghiep tai hdbank hinh 1
Vô tư giao dịch với Combo phí dịch vụ tài khoản DN tại HDBank
Với các gói phí từ 0 đồng đến tối đa 1 triệu đồng/tháng, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ tài khoản, bao gồm các giao dịch chuyển tiền thanh toán trong nước không giới hạn.

Tất cả các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập từ sau ngày 30/06/2015 sẽ có cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn này.

PC_Article_Middle

Chào thu hạ nhiệt nắng hè với những “bão” ưu đãi từ HDBank, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước lại có thêm nguồn hỗ trợ dịch vụ tài chính để tăng tốc trong những tháng cuối năm./.

CTV Bùi Mai/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy mang hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đến Miss World
VOV.VN - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x