PNJ khẳng định thương hiệu mạnh của ngành kim hoàn Việt Nam

VOV.VN - PNJ đang sở hữu những nhãn hiệu trang sức uy tín và đẳng cấp, đủ sức để cạnh tranh với các nhãn hiệu uy tín trên thế giới.

Sáng nay (28/4), Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và trao tặng 100 mái ấm trị giá 5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Sau 30 năm thành lập, PNJ được xem là niềm tự hào của ngành kim hoàn Việt Nam khi đang sở hữu những nhãn hiệu trang sức uy tín và đẳng cấp, đủ sức để cạnh tranh với các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, như: Trang sức Vàng PNJ, trang sức Bạc và phụ kiện PNJsilver, Cao Fine Jewelly, Trang sức Jemma…Thị phần PNJ đang bỏ xa các thương hiệu cùng ngành với hệ thống phân phối gần 300 cửa hàng ở khắp 48 tỉnh, thành trong cả nước.

pnj khang dinh thuong hieu manh cua nganh kim hoan viet nam hinh 1
PNJ trao “100 mái ấm niềm tin” trị giá 5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.
Ngoài ra, trang sức PNJ được xuất khẩu sang 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. PNJ đã trở thành thương hiệu Quốc gia và được vinh danh tại các giải thưởng, danh hiệu uy tín, như: Doanh nghiệp kim hoàn xuất sắc khu vực ASEAN, Top 3 nhà bán lẻ Đông Nam Á, Doanh nghiệp Phát triển Bền vững châu Á, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 công ty Niêm yết tốt nhất VN.

Tại buổi lễ kỷ niệm, PNJ công bố thành lập 2 công ty thành viên mới và chính thức ra mắt, đó là Công ty TNHH MTV Kỷ nguyên khách hàng và Công ty TNHH MTV Chế tác và kinh doanh trang sức PNJ. Đồng thời, bà Cao Thị Ngọc Dung, người sáng lập, Chủ tịch HĐQT PNJ cũng chính thức giao vị trí Tổng Giám đốc cho người kế nhiệm là ông Lê Trí Thông sau 30 năm bà Dung đảm nhận vai trò này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dịp này, PNJ cũng đã trao “100 mái ấm niềm tin” trị giá 5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM. Ngay trong buổi lễ kỷ niệm, cán bộ công nhân viên PNJ đã tổ chức hội thu quyên góp viên gạch hồng để xây mái ấm tặng người nghèo với số tiền 100 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Cao Thoa-Nguyên Thảo/VOV-TP HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds