Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank kỷ niệm 10 năm thành lập

Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank kỷ niệm 10 năm thành lập

VOV.VN - Tổng Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với màn giao lưu của người máy đầy ấn tượng.

Ngày 21/12/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VBI tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hà Nội.

Với chủ đề “Thập kỷ trọn niềm tin”, buổi tiệc đánh dấu mốc 10 năm phát triển của VBI với những thành tựu vượt bậc. Buổi tiệc có một không gian công nghệ sáng tạo, đem đến cho khách hàng tham dự những trải nghiệm mới lạ, độc đáo nhất. 

Điều đặc biệt trong sự kiện là lần đầu tiên các khách hàng tham dự được chứng kiến sự xuất hiện và giao lưu của sứ giả bình an - người máy VBI Venus. Đây cũng là đại sứ hình ảnh của các tư vấn viên VBI trong tương lai.

tong cong ty cp bao hiem vietinbank ky niem 10 nam thanh lap hinh 1
Một người máy thân thiện, siêu năng lực, cùng công nghệ tối tân sẽ giúp cho khách hàng của VBI được tiếp cận, chăm sóc chu đáo bởi VBI.
Sự xuất hiện VBI Venus – người máy có trí tuệ nhân tạo hoàn thiện đã khẳng định VBI là một doanh nghiệp đi đầu về công nghệ trong việc kinh doanh sản phẩm, chăm sóc khách hàng. 

Được thành lập năm 2008 đến nay, qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã đạt được rất nhiều thành tựu: Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố. Thương Hiệu Mạnh 2017, TOP 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016, 2017, Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam... 

Với định vị “tiên phong công nghệ”, toàn bộ các hoạt động sự kiện tại lễ kỷ niệm 10 năm của VBI được đầu tư kĩ lưỡng, từ công nghệ kỹ xảo về hình ảnh, ánh sáng, công nghệ thực tế ảo đến robot sinh học. Mỗi khách mời sẽ được gửi một thiệp mời ấn tượng với các đường vân công nghệ được khắc laze tỉ mỉ trên tấm mika trong suốt. 

Với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho người dân và doanh nghiệp, VBI sẽ đẩy mạnh những trải nghiệm cho khách hàng, nâng cao chất lượng bồi thường và chăm sóc khách hàng để mỗi khách hàng tin tưởng và sử dụng bảo hiểm của VBI như một giải pháp tối ưu cho kế hoạch tài chính và gia đình của mình. 

Bảo hiểm VietinBank mong muốn, mỗi người dân Việt nam sẽ đều làm chủ chính mình, làm chủ kế hoạch tài chính và làm chủ cho sự thịnh vượng của mình. 

Bảo hiểm VietinBank tiếp tục chiến lược phát triển bán lẻ bằng sự khác biệt về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ và về công nghệ, doanh thu dự kiến tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng bình quân 25% một năm. Mục tiêu đạt doanh thu 7 nghìn tỷ vào năm 2023 và 15 nghìn tỷ vào năm 2028./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close