EVN SPC đẩy mạnh hoạt động trong tháng tri ân khách hàng

VOV.VN - Trong tháng cuối năm, EVN SPC sẽ triển khai hàng loạt các hoạt động đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ đời sống của nhân dân.

Với thông điệp “Trách nhiệm và minh bạch”, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang khẩn trương triển khai đồng loạt các hoạt động nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trong toàn Tổng công ty.

Cụ thể, ngay trong tháng 12/2015, EVN SPC triển khai sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng cho hơn 3.000 gia đình nghèo, gia đình chính sách tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam; tổ chức gửi thư cảm ơn, tặng quà cho khách hàng đạt các mốc sản lượng 1/10/100 triệu và 1 tỷ kWh tính (đến tháng 12/2015); tặng quà tết cho các khách hàng lớn (khách hàng có mức tiêu thụ điện ≥ 50.000 kWh/tháng); tổ chức hội nghị khách hàng…

Ngoài ra, trong tháng 12, EVN SPC chỉ đạo các Công ty Điện lực tại 21 tỉnh, thành khu vực phía Nam giảm thiểu thời gian cắt điện, tổ chức xử lý sự cố về điện nhanh nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất, đồng thời công bố các tiêu chí dịch vụ trong cung cấp điện qua đó khách hàng có thể giám sát các hoạt động trong việc cung ứng và sử dụng điện.

EVN SPC sửa chữa, đảm bảo cung cấp điện cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách.
Cũng trong dịp này, EVN SPC tiếp tục thực hiện các sự kiện tiêu biểu: Ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng vào ngày 21/12; đóng điện công trình Trạm biến áp 110kV Phú Tân và Đường dây 110kV Trần Văn Thời – Sông Đốc - Phú Tân (Cà Mau); hoàn thành đóng điện các dự án Tổng công ty đang triển khai; đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt, phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng tại các huyện đảo.

Song hành với việc thực hiện các công trình, dự án, EVN SPC cũng đang phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương tuyên truyền các chương trình về điện khí hóa nông thôn; các dự án đưa điện đến các vùng đồng bào dân tộc, khu vực miền núi và các xã đảo; tổ chức quảng bá các dự án đầu tư tiết kiệm điện theo mô hình ESCO, các chương trình tiết kiệm điện…

Theo Ông Nguyễn Phước Đức, Phó Tổng giám đốc EVN SPC, từ nay đến cuối năm 2015, EVN SPC chỉ đạo các Công ty Điện lực tập trung tất cả nguồn lực, bằng mọi biện pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng Công ty Điện lực miền Nam nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

VOV.VN -Nhiều tập thể và cá nhân thuộc các đơn vị của Tổng công ty cũng đã được trao tặng Huân chương Lao động.

EVN SPC kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển

VOV.VN - Tổng công ty đã khắc phục mọi khó khăn đưa điện lưới quốc gia đến các đảo Phú Quốc, Hòn Tre, Phú Quý và Côn Đảo...

Điện lực miền Nam tiếp nhận hệ thống điện ở Côn Đảo

VOV.VN -UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang đề xuất ngành điện bù lỗ để người dân trên đảo được hưởng giá điện như ở đất liền.

Điện lực miền Nam đảm bảo cấp điện ổn định mùa khô 2015

VOV.VN -Mùa khô 2015 được dự báo là năm có nhu cầu phụ tải tăng cao do nhu cầu sản xuất, thời tiết nắng nóng diện rộng và kéo dài.

EVN SPC phản hồi thông tin hàng trăm hộ dân bị cắt điện tại Mỹ Tho

VOV.VN - Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, EVN SPC đã chỉ đạo Cty Điện lực Tiền Giang và các đơn vị liên quan tập trung khắc phục sự cố.

Tin cùng chuyên mục