Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm sau khi có kết luận vụ Con Cưng

VOV.VN - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có công văn chỉ đạo về vụ kiểm tra hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng.

Xét báo cáo của Bộ Công Thương tại văn bản số 745 ngày 23/8/2018 và báo cáo của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia tại văn bản số 229 ngày 20/8/2018 về một số nội dung liên quan đến vụ việc kiểm tra hàng hóa của công ty cổ phần Con Cưng, chiều 12/9, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn 8697 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo 389 Quốc gia chỉ đạo Bộ Công Thương và Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý nghiêm một số vấn đề sau khi có kết luận chính thức vụ Con Cưng.

pho thu tuong chi dao xu ly nghiem sau khi co ket luan vu con cung hinh 1
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có chỉ đạo về vụ kiểm tra hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng

Công văn nêu rõ: yêu cầu Bộ Công Thương kiểm tra lại quy trình công tác của lực lượng Quản lý thị trường trong vụ việc kiểm tra hàng hóa của công ty cổ phần Con Cưng, nhất là việc tiếp nhận, xử lý, cung cấp thông tin, xác định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để kiểm điểm, xử lý theo quy định. Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác quản lý nhà nước về báo chí, đảm bảo các thông tin truyền tải phải trung thực, khách quan, không xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp, có biện pháp xử lý nghiêm minh, kịp thời các trường hợp vi phạm pháp luật về báo chí, internet./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Hạnh/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Tan chảy với cảnh chó mẹ cứu cún con khỏi rãnh nước
VOV.VN - Chú chó con bị kẹt dưới rãnh nước và hoảng sợ vẫy đuôi cầu cứu. Chó mẹ đã có mặt và tận tình, trìu mến đưa cún con lên vị trí an toàn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds