Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm sau khi có kết luận vụ Con Cưng

VOV.VN - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có công văn chỉ đạo về vụ kiểm tra hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng.

PC_Article_AfterShare_1

Xét báo cáo của Bộ Công Thương tại văn bản số 745 ngày 23/8/2018 và báo cáo của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia tại văn bản số 229 ngày 20/8/2018 về một số nội dung liên quan đến vụ việc kiểm tra hàng hóa của công ty cổ phần Con Cưng, chiều 12/9, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn 8697 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo 389 Quốc gia chỉ đạo Bộ Công Thương và Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý nghiêm một số vấn đề sau khi có kết luận chính thức vụ Con Cưng.

pho thu tuong chi dao xu ly nghiem sau khi co ket luan vu con cung hinh 1
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có chỉ đạo về vụ kiểm tra hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng

Công văn nêu rõ: yêu cầu Bộ Công Thương kiểm tra lại quy trình công tác của lực lượng Quản lý thị trường trong vụ việc kiểm tra hàng hóa của công ty cổ phần Con Cưng, nhất là việc tiếp nhận, xử lý, cung cấp thông tin, xác định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để kiểm điểm, xử lý theo quy định. Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác quản lý nhà nước về báo chí, đảm bảo các thông tin truyền tải phải trung thực, khách quan, không xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp, có biện pháp xử lý nghiêm minh, kịp thời các trường hợp vi phạm pháp luật về báo chí, internet./.

Phạm Hạnh/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x