Warren Buffett quyết định mua thêm cổ phiếu của Bank of America

Warren Buffett quyết định mua thêm cổ phiếu của Bank of America

VOV.VN - Từ thứ Hai tới thứ Tư tuần trước, Warren Buffett quyết định mua thêm 33,9 triệu cổ phiếu của Bank of America...

Vào tuần vừa rồi, Warren Buffett đã bổ sung vào cổ phần vốn đã rất lớn của mình tại Bank of America ngay trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn đang đe dọa nền kinh tế của toàn cầu nói chung và của Mỹ nói riêng.

warren buffett quyet dinh mua them co phieu cua bank of america hinh 1
Warren Buffett

Theo dữ liệu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho thấy tập đoàn của Buffett - Berkshire Hathaway đã mua 33,9 triệu cổ phiếu của gã khổng lồ ngành ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Tư tuần trước. Điều đó đã làm tăng cổ phần của Berkshire tại Bank of America thêm 813,3 triệu USD đạt mức hơn 24 tỷ USD.

Cổ phiếu Bank of America hiện đã tăng gần 1%, làm khuynh đảo xu hướng tiêu cực của thị trường chứng khoán vào thứ năm và vượt trội so với các ngân hàng lớn khác như JPMorgan Chase, Citigroup và Wells Fargo. Thêm vào đó, Berkshire cũng có cổ phần trong JPMorgan và Wells Fargo.

Vào tháng 5, Buffett đã có một lời phát biểu lạc quan tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire, được tổ chức do các ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Tuy nhiên, Oracle của Omaha cũng tiết lộ rằng ông đã bán hết cổ phần của hãng hàng không do những dấu hiệu không chắc chắn do đại dịch./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close