Đã có 2 người chết và mất tích do lũ cuốn tại Quảng Bình

VOV.VN -Lũ trên các sông từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh đang lên cao, cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Nghe thời sự sáng 17/9

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam họp báo về việc thay đổi mức đóng, thời gian đóng bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên, vấn đề đang gây nhiều bức xúc hiện nay.

Đã có 2 người chết và mất tích do lũ cuốn tại Quảng Bình. Mưa lớn cũng đã gây sạt lở quốc lộ, ngập cầu tràn ở Hà Tĩnh. Lũ trên các sông từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh đang lên cao, cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Bác bỏ khả năng tàu lạ xả súng vào tàu ngư dân tỉnh Kiên Giang cách đây 6 ngày là cướp biển.

Theo người dân tòa nhà khu chung cư Linh Đàm - Hà Nội thì trong suốt 2 giờ đồng hồ xảy ra cháy vào chiều qua, hệ thống báo cháy của tòa nhà không hề hoạt động.

Cục Dự trữ liên bang Mỹ bắt đầu phiên họp hệ trọng. Nếu Mỹ quyết định tăng lãi suất sẽ khiến đồng USD mạnh lên và tiếp tục là thử thách đối với điều hành chính sách tiền tệ và tỷ giá của nước ta. Thực tế biến động tỷ giá thời gian qua đã đặt ra vấn đề cần có bảo hiểm tỷ giá.

Nhật Bản phản đối Trung Quốc khai thác khí đốt trên biển Hoa Đông. Trong khi đó, Trung Quốc vừa lên tiếng bác bỏ cáo buộc phá hoại bầu cử của Philippines vào năm tới./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x