Mứt đu đủ chín
Thứ Ba, 09:04, 10/01/2012
Mứt vàng sẫm. Mùi thơm của đu đủ, vị ngọt đậm.
Nguyên liệu
Đu đủ chín: 1000g
Đường kính: 800 g
Quy trình chế biến
Chọn đu đủ chín, gọt vỏ, dùng thìa nạo lấy bột, cho đu đủ vào xoong nấu và đánh cho nhuyễn đem ra lọc lại, cho đường vào đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi cạn, để nguội cho vào lọ thuỷ tinh bảo quản kín.
Yêu cầu cảm quan
Mứt vàng sẫm. Mùi thơm của đu đủ, vị ngọt đậm. Trạng thái: Nhuyễn đồng nhất, mịn./.