Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập tích cực hỗ trợ các công dân gặp nạn

VOV.VN - Những công dân bị thương nhẹ trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về nước an toàn, trong khi 3 người bị thương nặng đang tích cực được điều trị.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến công tác hỗ trợ các công dân Việt Nam trong vụ đánh bom khủng bố xảy ra ngày 28/12/2018 tại Ai Cập, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã phối hợp cùng với các cơ quan chức năng liên quan trong nước và Ai Cập đưa 09 trường hợp bị thương nhẹ về nước an toàn, thuận lợi vào ngày 01/01/2019; đang phối hợp thực hiện các thủ tục cần thiết để đưa thi hài 03 trường hợp tử vong về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 03 trường hợp bị thương nặng đang tiếp tục được điều trị tích cực tại bệnh viện Ai Cập và dự kiến sẽ rời Cairo về nước khi đủ điều kiện sức khỏe.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng của Ai Cập và Cục Lãnh sự đã đề nghị các cơ quan chức năng liên quan trong nước tạo điều kiện hỗ trợ công dân Việt Nam trong việc xuất nhập cảnh và việc đưa thi hài về nước nhanh chóng, thuận lợi./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN Theo Bộ Ngoại giao
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đánh bom Ai Cập đại sứ quán người Việt ở Ai Cập đánh bom du khách Việt Nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds