GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Việt Nam tham gia Hội chợ từ thiện ALFS lần thứ 43

VOV.VN - Số tiền nhận được tại Hội chợ, ĐSQ Việt Nam tại Nhật Bản sẽ đóng góp cho việc xây dựng hệ thống nước sạch tại các trường học ở tỉnh Quảng Nam.

Ngày 10/4, Hội chợ từ thiện lần thứ 43 của Hội phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (ALFS) đã diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất của ALFS với mục tiêu quyên góp tiền cho các hoạt động từ thiện và cứu trợ, giúp đỡ phụ nữ, trẻ em tại các nước thành viên.

viet nam tham gia hoi cho tu thien alfs lan thu 43 hinh 1
Gian hàng của ĐSQ Việt Nam tại Hội chợ từ thiện lần thứ 43 của Hội phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương.

Tham dự Hội chợ có đại diện của Hội phụ nữ Đại sứ quán các nước thành viên bao gồm Việt Nam; phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Taro Kono, cùng phu nhân nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ Nhật Bản…

Trong khuôn khổ Hội chợ, nước chủ nhà Nhật Bản, Đại sứ quán các nước thành viên Hội phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương, các đơn vị tài trợ đã gây quỹ từ thiện thông qua việc bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, món ăn truyền thống của các nước.

Hội phụ nữ của Đại sứ quán Việt Nam tham gia Hội chợ với các gian hàng bán đồ ăn truyền thống và đồ thủ công mỹ nghệ như lụa tơ tằm, sản phẩm sơn mài, tranh thêu... Các gian hàng của Việt Nam thu hút sự chú ý của rất nhiều khách tham quan Hội chợ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Năm 2018, Việt Nam đã nhận được từ Ban tổ chức Hội chợ số tiền 1,3 triệu Yên (tương đương gần 300 triệu Đồng), đóng góp vào việc xây dựng hệ thống nước sạch ở Hà Tĩnh và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

viet nam tham gia hoi cho tu thien alfs lan thu 43 hinh 2
 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dự kiến, số tiền nhận được năm nay sẽ được Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đóng góp cho việc xây dựng hệ thống nước sạch tại các trường tiểu học, trung học tại các huyện Hiệp Đức, Bắc Trà My, Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam.../.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tìm thấy 4 con ong còn sống trong mắt một người phụ nữ

VOV.VN- Một bác sĩ tại bệnh viện đại học Fooyin, Đài Loan, Trung Quốc cho biết vừa lấy được 4 con ong còn sống ra khỏi mắt của một người phụ nữ hôm 3/4 vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP