Ông Giàng A Tông giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái

Ông Giàng A Tông giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái

VOV.VN -Đại hội cũng đã hiệp thương cử 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu MTTQ cấp trên.
Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 được tổ chức trong các ngày 11 và 12/7.

Đại hội đã hiệp thương dân chủ, thống nhất số lượng ủy viên khóa mới là 85 người. Ông Giàng A Tông, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái khóa XIV, nhiệm kỳ 2014 - 2019 tái cử chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

ong giang a tong giu chuc chu tich uy ban mttq viet nam tinh yen bai  hinh 1
Ông Giàng A Tông (người cầm hoa đứng giữa) và đoàn đại biểu được cử đi dự Đại hội cấp trên
Đại hội cũng đã hiệp thương cử 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Theo báo cáo tại đại hội, nhiệm kỳ 2014 - 2019, Ủy ban Mặt trận tổ quốc các cấp trong tỉnh Yên Bái đã tập trung tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành và sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội của địa phương...

ong giang a tong giu chuc chu tich uy ban mttq viet nam tinh yen bai  hinh 2
Toàn cảnh Đại hội
Với tinh thần "Đoàn kết, dân chủ, đồng thuận, trách nhiệm vì sự phát triển bền vững của tỉnh Yên Bái, Đại hội đã thống nhất chương trình hành động và các giải pháp cụ thể hóa 5 chương trình hành động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN