Khoảnh khắc cây gỗ “khủng” lăn từ xe container xuống đường

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cây gỗ cỡ “khủng” bất ngờ bị đứt xích rồi lăn xuống đường từ trên xe container khiến nhiều người rùng mình.

PC_Article_AfterShare_1

Sự việc xảy ra trên tuyến đường Lê Thánh Tông (thành phố Hải Phòng) và được camera giám sát trên một chiếc xe đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy khi chiếc xe container chở 3 cây gỗ cỡ lớn đi qua một đoạn đường gập ghềnh đã bất ngờ bị đứt xích buộc khiến cho một trong 3 cây gỗ bị lăn xuống đường.

kinh hai khoanh khac cay go "khung" lan tu xe container xuong duong hinh 1
Thanh gỗ “khủng” bị đứt xích buộc và rơi xuống đất từ xe container
May mắn cây gỗ này đã lăn về phía ngược lại, thay vì lăn ra phía chiếc xe có gắn camera hành trình và vào thời điểm đó cũng không có người hay xe nào đi sát chiếc container nên đã không có thiệt hại nào về người.

Đoạn video đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người sau khi xem đoạn clip cho rằng tài xế của chiếc xe gắn camera hành trình đã quá may mắn khi thoát chết trong tình huống này, vì vượt chiếc xe container chở gỗ mà không quan sát kỹ khi phía đối diện cũng có một chiếc container khác đang lao tới. Tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình sau đó đã phải đánh lái hẳn sang phía làn đường ngược chiều để tránh chiếc container này.

Đây cũng được xem là một bài học cho các tài xế khi vượt xe container cần phải vượt một cách dứt khoát khi có đủ điều kiện, thay vì đi song song với những chiếc xe cỡ lớn này bởi lẽ có rất nhều điểm mù mà tài xế container không thể quan sát được xung quanh xe rất dễ dẫn đến tai nạn./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo T.Thủy/Dân trí Nguồn video: Việt Hòa
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cây gỗ “khủng” lăn từ xe container xe container tai nạn tai nạn giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds