GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa đến Mỹ

VOV.VN - Phiên bản hiệu suất cao này được coi là chiếc xe thể thao 4 cửa AMG đầu tiên "được xây dựng trực tiếp trên các mô hình SLS và AMG GT huyền thoại".
mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 1

Mercedes-AMG GT coupe 4 cửa đã có mặt tại New York để ăn mừng sự kiện ra mắt của nó tại Bắc Mỹ. Được giới thiệu lần đầu tại Geneva, phiên bản hiệu suất cao này được coi là chiếc xe thể thao 4 cửa AMG đầu tiên "được xây dựng trực tiếp trên các mô hình SLS và AMG GT huyền thoại".

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 2

Nó được xe như một mô hình liftback chứ không thực sự là một chiếc coupe 4 cửa vì có thiết kế như hatchback ở phía sau giống Audi A7 và Porsche Panamera. 

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 3

Những điểm tương đồng kiểu dáng với AMG GT cũng bị hạn chế nhưng chiếc xe được trang bị bộ lưới tản nhiệt Panamericana, một chiếc mui cứng và kiểu dáng đèn hậu LED mỏng. Các điểm nổi bật khác bao gồm cửa sổ bên ngoài không viền, đèn chiếu hậu phía sau và đèn pha LED có thể điều chỉnh.

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 4

Giống như CLS 53, GT4 có thể được trang bị hệ thống truyền động hybrid trong mẫu '53' bao gồm động cơ 6 xi lanh 3.0 lít, công suất 429 mã lực và mô men xoắn 520 Nm. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 5

Xe còn được hỗ trợ bởi một động cơ điện nhỏ giúp gia tăng thêm 21 mã lực và mô-men xoắn thêm 249 Nm. Nhờ thiết lập này và hệ thống truyền động toàn thời gian AWD, GT 53 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 6

Về nội thất, phiên bản này vẫn giữ được thiết kế ấn tượng, sang trọng, thời trang và sự hấp dẫn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 7

Nội thất được trang bị từ E-Class nhưng có phần thể thao hơn bao gồm một tay lái AMG phẳng và bàn điều khiển trung tâm độc đáo gợi nhớ lại phiên bản AMG GT.

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 8

 Hai ghế đơn phía sau sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ với tùy chọn bọc bằng sợi cacbon và gói độ đi kèm. Khi lựa chọn gói nâng cấp, hành khách ở ghế sau sẽ nhận được một bảng điều khiển trung tâm với màn hình cảm ứng cho phép họ điều chỉnh các tính năng như sưởi ghế hay hệ thống đèn xung quanh.

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 9

Những người muốn tối đa hóa hiệu suất có thể mua GT 63 S với động cơ V8 có công suất 630 mã lực và momen xoắn 899 Nm. Có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3,1 giây và tốc độ tối đa là 313 km/h.

mercedes-amg gt coupe 4 cua den my hinh 10

Tuy nhiên, các khách hàng tại Mỹ vẫn phải chờ đến đầu năm sau để có thể sắm cho mình mẫu xe đặc biệt này. Và nó sẽ có sẵn phiên bản GT 63, GT 63 S và cũng có thể kết hợp với biến thể GT 53 vào giữa nămnay.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Dàn vệ sỹ “lá chắn sống” chạy theo xe chống đạn của ông Kim Jong Un tại Nga

VOV.VN - Dàn vệ sĩ Triều Tiên đã tái hiện màn chạy bộ ấn tượng quanh chiếc xe của Chủ tịch Kim Jong-un tại thành phố Vladivostok, Nga.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP