Malaysia xuất hiện thêm 3 ca nhiễm virus corona mới

VOV.VN - Bộ Y tế Malaysia hôm nay (29/1) cho biết có thêm 3 người bị nhiễm virus corona mới, nâng tổng số lên 7 người và đều là công dân Trung Quốc

Các ca mắc mới gồm 1 bé gái 4 tuổi, 1 người đàn ông 52 tuổi và 1 bà mẹ 2 con. Malaysia cũng đã bắt giữ 2 người bị cáo buộc lan truyền tin tức giả về virus corona trên Facebook.

Malaysia xuất hiện thêm 3 ca nhiễm virus corona. Ảnh: Reuters

Virus corona mới được phát hiện có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc tiếp tục gây báo động vì có khả năng lây lan nhanh và vẫn còn nhiều điều bí ẩn. Ủy ban Sức khỏe Quốc gia Trung Quốc thông báo, tổng số người chết do dịch virus corona đã tăng lên 132 và có tổng cộng 5.974 ca mắc. Tuần qua, Malaysia tạm thời han hành lệnh cấm nhập cảnh đối với cư dân đến từ Vũ Hán và tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc)./.

Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhật Bản xác nhận thêm 3 trường hợp nhiễm virrus corona mới

VOV.VN - Ông Kato cho biết, một người trong đó chưa từng lưu trú tại thành phố Vũ Hán ở tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc, tâm điểm bùng phát dịch. 

Chủ tịch Trung Quốc tự tin chiến thắng virus corona “ác quỷ”

VOV.VN - Chủ tịch Trung Quốc đã khẳng định rằng, nước này tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại loại virus corona “ác quỷ”.

Châu Âu ghi nhận trường hợp lây nhiễm virus Corona đầu tiên từ người sang người

VOV.VN - Ngày 28/1, tại châu Âu đã xuất hiện trường hợp đầu tiên lây nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán Corona từ người sang người.

Canada phát hiện trường hợp thứ 3 nhiễm virus Corona

VOV.VN - Canada thông báo phát hiện trường hợp thứ 3 nhiễm virus Corona; trong khi đó Mỹ đang cân nhắc giới hạn đi lại tới Trung Quốc để phòng tránh dịch bệnh.

Số người tử vong vì virus corona ở Trung Quốc tăng lên 132

VOV.VN - Số người nhiễm virus corona đã tăng lên gần 6.000, trong khi số ca tử vong vì bệnh viêm phổi lạ này cũng đã lên tới con số 132 người.

Australia tái tạo thành công virus corona trong phòng thí nghiệm

VOV.VN-Các nhà khoa học Australia vừa trở thành những người đầu tiên ngoài Trung Quốc tái tạo thành công virus corona mới trong phòng thí nghiệm.

Tin cùng chuyên mục