Ấm ức vì bị từ hôn, thầy giáo đâm cô giáo cùng trường tử vong

VOV.VN -Được biết giữa nghi phạm và nạn nhân dự kiến đến dịp 30/4 này sẽ kết hôn nhưng khi biết Thắng quen cùng lúc hai phụ nữ, cô giáo đã từ hôn.

Trưa nay (23/4), trong lúc đang di chuyển bằng xe máy trên đường Trường Sa, đến đoạn Cầu Bông Phường 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh một người phụ nữ đã bị đâm tử vong.

Theo đó, đối tượng nam dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người phụ nữ, cô này cố gắng kêu cứu và chạy được một đoạn thì gục xuống đường.

Tại hiện trường, một số người chứng kiến vụ việc cho biết, hung thủ chặn xe đầu xe của người phụ nữ rồi cả hai cự cãi lớn tiếng, sau đó người đàn ông rút dao truy sát rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, người này đã đến Công an phường 3, quận Bình Thạnh tự thú.

PC_Article_Middle

Hiện công an quận Bình Thạnh đang tạm giữ Võ Minh Thắng (sinh năm 1991, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Được biết, giữa Thắng và nạn nhân dự kiến đến dịp 30/4 này sẽ kết hôn nhưng khi biết Thắng quen cùng lúc hai người phụ nữ, cô giáo đã từ hôn. Níu kéo không được, ấm ức về chuyện bị từ hôn, Thắng đã chặn đường đâm cô giáo trẻ tử vong tại chỗ.  Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ. /.

Vinh Quang/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Khách sạn cao tầng đầu tiên trên thế giới “chọc” xuống lòng đất
VOV.VN - Trung Quốc khai trương khách sạn cao tầng ngầm đầu tiên trên thế giới, nằm gọn trong mỏ đá bị bỏ hoang, ngày 15/11 vừa qua sau gần 10 năm xây dựng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x