Cảnh sát đột kích karaoke cao cấp ở Nha Trang, phát hiện nhiều ma túy

Cảnh sát đột kích karaoke cao cấp ở Nha Trang, phát hiện nhiều ma túy

VOV.VN - Trong 29 phòng của cơ sở Karaoke Luxury trên đường Vân Đồn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang có 22 phòng phát hiện có ma túy.

Tối nay (5/12), Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin chính thức về vụ đột kích tại quán karaoke Luxury trên đường Vân Đồn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang vào rạng cùng ngày. Theo đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 22 phòng hát có chứa nhiều loại ma túy khác nhau.

canh sat dot kich karaoke cao cap o nha trang, phat hien nhieu ma tuy hinh 1
Lực lượng tạm giữ hàng trăm phương tiện tại quán  karaoke Luxury.

Lúc 2h sáng 5/12, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ đột kích, kiểm tra quán Karaoke Luxury. Đây là quán karaoke cao cấp, có nhiều phòng hát sang trọng, ở đường Vân Đồn, trung tâm thành phố Nha Trang. Qua kiểm tra 29 phòng của quán karaoke này đã phát hiện 22 phòng có nhiều loại ma túy.

Sau nhiều giờ kiểm tra, đến cuối giờ chiều nay, hàng trăm người được đưa về trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan công an đã thu giữ hàng trăm phương tiện gồm: xe máy, ô tô phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu, Người phát ngôn Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Qua kiểm tra, phát hiện trong 29 phòng của cơ sở Karaoke Luxury, có 25 phòng có khách hát với khoảng 200 người. Trong đó, có 22 phòng khách hát phát hiện có ma túy, tang vật thu giữ gồm nhiều loại ma túy khác nhau. Hiện tại, lực lượng chức năng và cơ quan công an đang phân loại, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close