Chém trọng thương người đưa đò vì bênh ông ngoại

VOV.VN - Một thanh niên 24 tuổi, đã dùng dao chém người đưa đò trọng thương chỉ vì thấy người này đang cãi nhau với ông ngoại của mình.

Chiều nay (10/9), Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Lam Hữu Lộc, ngụ phường An Bình, TP. Rạch Giá về hành vi cố ý gây thương tích.

chem trong thuong nguoi dua do vi benh ong ngoai hinh 1
Thấy ông ngoại cãi nhau, Hiếu Nghĩa đã lao vào chém người đưa đò để bênh ông ngoại. 

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 30/7, Lộc đứng trên bờ thì nghe thấy ông ngoại mình là Quách Văn Tài, đang cự cãi với Lê Hiếu Nghĩa, 21 tuổi, ngụ phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá về chuyện Nghĩa thu tiền đò của ông Tài cao hơn mọi ngày 2.000 đồng (vì mọi ngày ông Tài đi đò sang sông mỗi lượt chỉ có 3.000 đồng mà nay Nghĩa lại thu 5.000 đồng).

Sau đó, Lộc lấy một cây dao cùng người cậu là Quách Phú Quốc chạy xuống đò đánh Nghĩa. Trong lúc ẩu đả, Lộc cầm dao chém vào người làm Nghĩa bị thương nặng. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà Lộc gây ra cho Nghĩa là 36%./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x