Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù

Trong dịp này, có 7 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang được xét giảm thời hạn thời gian chấp hành.

Ngày 30/4, Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho phạm nhân đang thi hành án đợt 30/4/2018.

cong bo quyet dinh giam thoi han chap hanh hinh phat tu hinh 1
Lễ Công bố quyết định giảm thời hạn án phạt tù cho phạm nhân.

Trong dịp này, có 7 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang được xét giảm thời hạn thời gian chấp hành. Trong đó, có 2 người được giảm đúng ngày trở về với cộng đồng, 5 người còn lại được giảm với thời hạn từ 3 đến 4 tháng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đây là những phạm nhân đã có quá trình cải tạo tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy, quy định trong thời gian chấp hành án; đây cũng là điều kiện, cơ hội cho các can phạm nhân sớm hòa nhập cộng đồng, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời là tiền đề cho các phạm nhân khác phấn đấu, lao động cải tạo tốt để hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước trong những đợt tiếp theo./.

Theo Nguyễn Lân - Lương Nguyễn/Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds