Đắc Nông bắt quả tang đối tượng lừa đảo chạy việc

VOV.VN - Đối tượng đã nhận của anh Hiệp 110 triệu đồng để xin việc cho anh Hiệp vào làm tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk.

Sáng qua (7/4), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang đối tượng Bạch Quang Thắng (sinh năm 1975), trú tại khu dân cư Khương Thượng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

dac nong bat qua tang doi tuong lua dao chay viec hinh 1
Đối tượng Bạch Quang Thắng


Theo lời khai của Bạch Quang Thắng, tháng 7/2013, đối tượng đã nhận của anh Nguyễn Viết Hiệp (sinh năm 1990), trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông 1 bộ hồ sơ và số tiền 110 triệu đồng để xin việc cho anh Hiệp vào làm tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk.

Đối tượng Bạch Quang Thắng hẹn hai tháng sau anh Hiệp sẽ được nhận vào làm việc. Tuy nhiên, sau đó đối tượng đã không xin được việc cho anh Hiệp và cũng không trả lại tiền.

Đến tháng 12/2013, Bạch Quang Thắng tiếp tục nhận xin việc cho anh Hiệp tại một cơ quan nhà nước ở tỉnh Đắk Nông, với điều kiện anh Hiệp phải đưa thêm cho Thắng thêm 40 triệu đồng.

Khoảng 9h sáng 7/4, khi Bạch Quang Thắng đang nhận tiền từ anh Hiệp tại quán cà phê Sỏi Đá (thị xã Gia Nghĩa), bị lực lượng công an bắt giữ cùng tang vật là 5 triệu đồng./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN