Đi đòi tiền, chủ nợ bị đánh trọng thương

Ngày 13/4, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ xô xát khiến một người bị thương ở đầu, xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 12/4, tại đường Nguyễn Tất Thành, thuộc xã Định Trung (TP Vĩnh Yên) đã xảy ra một vụ xô xát giữa anh Đ.V.O (36 tuổi), thường trú tại phường Khai Quang với một số thanh niên khác khiến anh O bị thương đầu. Ngay sau đó, anh O được đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Vĩnh Yên.

danh trong thuong chu no vi bi doi tien hinh 1
Anh Đ.V.O bị "con nợ" đánh trọng thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, nguyên nhân anh O bị hành hung có liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Trước đó anh O có cho một người tên là Nguyễn Văn Lưu (32 tuổi), nợ một khoản tiền. Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi nợ nhưng người này vẫn khất lần không chịu trả.

Ngày 12/4, anh O đã đến xã Định Trung tìm và hẹn Lưu ra ngoài đường Nguyễn Tất Thành nói chuyện vay nợ tiền bạc. Tại đây, Lưu có bảo với Đ.V.O chờ vì đang gọi người đến trả...

PC_Article_Middle
Loading...

Một lúc sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm người cầm hung khí đến đánh tới tấp vào người anh O khiến nạn nhân bị thương vùng đỉnh đầu và phần chân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP. Vĩnh Yên đã triệu tập một số người liên quan đến vụ việc nêu trên./.

Theo M.Hiền/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nông sản chiếm ưu thế tại Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2018
VOV.VN - Diễn ra từ 21-25/9, Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2018 có sự tham gia của hơn 250 gian hàng của 170 doanh nghiệp ở Hà Nội và các địa phương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x