Hưng Yên: Khởi tố 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản do cá độ bóng đá

VOV.VN -Trong quá trình chơi, nghi ngờ Vũ sử dụng công nghệ cao để bịp mình nên Cường, Vũ, Huy xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.

PC_Article_AfterShare_1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Cường, sinh năm 1994, ở thôn Hảo, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ và Nguyễn Xuân Huy, sinh năm 1996, ở thôn Chi Long, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ về tội cưỡng đoạt tài sản.

hung yen khoi to 2 doi tuong cuong doat tai san do ca do bong da hinh 1
Đối tượng Nguyễn Xuân Huy (áo trắng); đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (áo đỏ). (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 21/6/2018 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường- cầm đầu đường dây cá độ bóng đá tại huyện Yên Mỹ giao cho Phạm Quang Tú, sinh năm 1981, ở Liêu Xá- Yên Mỹ tài khoản cá độ bóng đá để đăng nhập vào trang mạng Bong88.com, có giới hạn tiền ban đầu là 300 USD (tiền ảo).

Tú đã giao lại tài khoản trên cho Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 1983, ở tỉnh Thanh Hóa và thỏa thuận sẽ được hưởng 10% số tiền được thua trong tài khoản này và trả theo ngày.

Quá trình chơi Vũ đã thắng tổng số tiền 130 triệu đồng, sau đó Cường đã trả Vũ 50 triệu đồng. Tuy nhiên do nghi ngờ Vũ sử dụng công nghệ cao để bịp mình, nên ngày 2/7 Cường đã điện thoại hẹn gặp Vũ để đòi lại số tiền trên (với lý do nhà cái không thanh toán tiền cho Cường).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Do Vũ không trả tiền, nên cả Cường và Huy đã liên tiếp chửi và đánh vào đầu và người Vũ, ép buộc Vũ điện thoại về cho người thân mang tiền đến trả. Ngay sau đó Vũ đã điện thoại nhờ bạn trình báo cho cơ quan Công an.

Hiện Công huyện Yên Mỹ đang tạm giam các đối tượng trên, tiếp tục triển khai các biện pháp điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của các đối tượng và các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds