Vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Ông già lãnh án 3 năm tù

VOV.VN - Sau 1 ngày xét xử tòa tuyên án bị cáo 3 năm tù về tội dâm ô trẻ em nhưng bị cáo vẫn một mực kêu oan.

Đền đầu giờ chiều nay (17/11), ông Thủy vẫn khẳng định ông không đồng ý với quan điểm luận tội và cáo trạng của Viện KSND TP Vũng Tàu. Ông khẳng định không có mặt tại thời điểm bị quy kết là có hành vi dâm ô đối với các bé gái.

Ông Thủy cho rằng mình bị vu khống, buộc tội mà ông không hề gây ra và ông đã từng làm đơn kêu oan nhiều lần. Ngoài ra, gia đình 1 bé gái trong chung cư cũng đã nghi ngờ ông nên đánh và truy sát người thân mình, ông Thủy cũng đã báo công an.

Việc bị buộc tội như trên khiến ông bức xúc, ức chế, ảnh hưởng đến gia đình, con cháu. Ông Thủy cho hay, ông có thể tự vẫn nếu tiếp tục bị oan ức…

Luật sư của ông Thủy cũng không đồng ý cáo trạng, luận tội của Viện kiểm sát truy tố ông Thủy. Các luật sư cho rằng, vụ án không đảm bảo tính khách quan, các chứng cứ không đủ để buộc tội ông Thủy và có nhiều mâu thuẫn.

Đại diện Viện KSND giữ nguyên quan điểm truy tố, hành vi bị cáo Thủy đủ yếu tố cấu thành tội dâm ô trẻ em. Viện đề nghị tòa xử phạt bị cáo mức án 3-4 năm tù giam./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600