GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ thanh niên bị đánh tử vong khi đang ngủ: Nhóm côn đồ được thuê với giá 5 triệu

Bà Huy thuê Lữ Thanh Phong tìm người đánh Lĩnh với giá 5 triệu đồng nhằm mục đích buộc Lĩnh chấm dứt mối quan hệ với con gái bà.

 

Sáng 12/5, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi, cùng quê Sóc Trăng), Đặng Văn Nhanh (31 tuổi, quê Kiên Giang), Phạm Cường (29 tuổi), Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi, cùng ngụ TX.Thuận An) để điều tra về cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu).

Theo điều tra ban đầu, thời gian gần đây, anh Lĩnh có tình cảm và “sống thử với con gái (17 tuổi) của Trịnh Thị Huy tại phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An). Không đồng tình với mối quan hệ này nên Huy nhiều lần ngăn cản con gái và Lĩnh đến với nhau.

Tuy nhiên, cả hai vẫn qua lại nên Huy nghĩ đến việc phải “dằn mặt” người tình của con gái. Theo đó, bà Huy đã thuê Lữ Thanh Phong tìm người đánh Lĩnh với giá 5 triệu đồng nhằm mục đích buộc Lĩnh chấm dứt mối quan hệ với con gái bà.

me thue con do voi gia 5 trieu dong danh chet nguoi tinh cua con hinh 1
Căn phòng trọ anh Lĩnh bị đánh chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.

Để thực hiện, Phong gọi thêm Nhanh, Cường, Nhân, Huỳnh Quốc Việt, Thạch Hoàng Việt và ứng trước 2,5 triệu đồng của Trịnh Thị Huy để đi đánh “dằn mặt” anh Lĩnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi xác định nơi ở của anh Lĩnh, chiều tối 5/5, phát hiện anh Lĩnh về ngủ tại phòng trọ, Trịnh Thị Huy dẫn Nhân, Cường, Huỳnh Quốc Việt đến canh chừng ở ngoài dãy nhà trọ, còn Thạch Hoàng Việt xông vào trong phòng đánh, đập anh Lĩnh.

Hơn 1 giờ sau, người bạn cùng phòng phát hiện anh Lĩnh có biểu hiện khó thở và kêu đau đầu nên đưa anh Lĩnh đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định anh Lĩnh chết do bị chấn thương sọ não.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP