Xác định nghi can vụ quản lý quán nhậu chết bất thường

Nghi can Mang Hải đã đầu thú và khai nhận đã đánh ông Đức (quản lý quán nhậu nơi Hải làm nhân viên) dẫn đến tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đã xác định được nghi can liên quan vụ quản lý quán nhậu Trung Anh 2 (ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) chết bất thường hôm 2/5.

nghi can vu quan ly quan nhau chet bat thuong da ra dau thu hinh 1
Nghi can Mang Hải đã đầu thú và khai nhận đã đánh ông Đức (quản lý quán nhậu nơi Hải làm nhân viên) dẫn đến tử vong.

Nghi can là Mang Hải (32 tuổi, thường trú tại tỉnh Khánh Hòa) đã đầu thú, khai nhận nguyên nhân đánh khiến quản lý quán nhậu chết là do bênh vực chị vợ cũng là chủ quán nhậu này.

Trước đó, theo khai nhận của nghi can Hải, vào khoảng 16h ngày 2/5, ông Trần Phước Đức (45 tuổi, trú tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) là quản lý quán nhậu Trung Anh 2 say xỉn và mắng chửi chủ quán là bà Nguyễn Thị Phi Anh (43 tuổi, trú tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Hải là em vợ bà Anh, đang làm nhân viên trong quán, thấy cảnh trên đã khuyên can ông Đức không nên gây ồn ào, ảnh hưởng đến thực khách đang nhậu trong quán. Đồng thời, lúc này, bà Anh nhờ Hải mang 2 con dao đi mài để cắt bê thui phục vụ khách nhậu.

Tuy nhiên, ông Đức lại tưởng Hải mang dao ra để đe dọa ông nên đã mắng chửi Hải là “đồ nhãi ranh, không có cửa nói chuyện” và thách thức Hải. Khi Hải vừa quay lưng đi thì ông Đức kẹp cổ đánh Hải. Cả hai đánh nhau trong phòng ngủ. Hải đấm ông Đức một cú mạnh vào mặt trái khiến ông Đức ngã đập đầu vào tường; xong Hải bỏ về nhà vợ ở huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

PC_Article_Middle

Tối cùng ngày, bà Anh chủ quán vào phòng ngủ thì thấy máu dính đầy phòng, ông Đức nằm hôn mê dưới nền. Bà Anh đã gọi xe đưa ông Đức đi cấp cứu nhưng ông Đức đã tử vong trong tình trạng chấn thương sọ não, xuất huyết não.

Nghe tin ông Đức tử vong, Hải đã bỏ trốn về Khánh Hòa. Sau khi cơ quan chức năng và người thân khuyên, Hải đã trở vào Đà Nẵng trình diện và đầu thú hôm 5/5.

Được biết, quán nhậu nói trên vừa mới mở vào cuối tháng 4 vừa qua và bà Anh đã gọi Hải về làm nhân viên cho quán khi Hải cưới em gái bà Anh. Hải từng có tiền án “trộm cướp tài sản”./.

Khánh Hiền/Dân trí
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lễ chôn cất cố Tổng thống George H.W. Bush
VOV.VN - Sau đây là những hình ảnh mới về lễ chôn cất thi hài cố Tổng thống Bush cha tại Texas, Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x