Xác minh vụ việc cháu gái 15 tuổi sinh con

VOV.VN - Sau khi cháu gái 15 tuổi hạ sinh một bé trai, cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa đang khẩn trương vào cuộc để xác minh làm rõ vụ việc.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 9/5, thông tin từ UBND xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, cơ quan Công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc cháu M (15 tuổi, con gái anh N.V.Q  trú  tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc) sinh con khi còn quá trẻ. Người bị tình nghi làm cháu M có bầu là bác ruột của cháu bé.

Theo một lãnh đạo xã Phùng Giáo, gia đình anh Q là hộ nghèo của huyện Ngọc Lặc, vợ mất sớm nên anh Q một mình chăm sóc con cái. Do thường xuyên phải đi làm xa nên anh Q đã gửi con gái cho anh trai tên N (Sn 1964) chăm sóc.

xac minh vu viec chau gai 15 tuoi sinh con hinh 1

Ảnh minh họa.

“Cách đây 3 tháng, M sinh hạ một bé trai khi mới 15 tuổi. Gia đình anh Q đã gửi đơn tố cáo ông N xâm hại tình dục khiến M có con. Tại thời điểm cháu M đang mang thai, ông N đã trốn khỏi địa phương”. Vị lãnh đạo xã này thông tin.

Được biết, sau khi cháu M hạ sinh, đại diện chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi gia đình và động viên cháu M.

PC_Article_Middle

Hiện tại, Cơ quan điều tra Công an huyện Ngọc Lặc đã tiến hành lấy mẫu từ con trai M để đưa đi xét nghiệm ADN để sớm làm rõ vụ việc./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x